- Nghiên cứu đánh giá thực trạng ô nhiễm môi trường ở một số vùng sản xuất rau quả trọng điểm Định hướng quy hoạch vùng sản xuất rau quả
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống cây trồng ĐTN: Đa dạng ADN tập đoàn giống lạc có mức độ kháng khác nhau với bệnh gỉ sắt và héo xanh vi khuẩn và xác định chỉ thị liên quan
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu chủ yếu đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu xây dựng Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp
- Đổi mới mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động của doanh nghiệp nông - lâm - ngư nghiệp nhà nước trong sản xuất hàng hóa nhiều thành phần ở Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp phòng trị bệnh phấn trắng và nâng cao chất lượng Bộ lá trên vườn cao su khai thác
- Nghiên cứu biện pháp phát hiện dioxin trong đất và trong sinh vật phẩm
- Kết quả thử nghiệm phân đầu trâu chuyên dùng cho cây lúa cây ngô lạc ở các tỉnh phía Bắc
- Tạo thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho huyện Ô Môn - Tỉnh Cần Thơ
- Xây dựng mô hình điểm về áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho doanh nghiệp lớn thuộc ngành Chế biến thực phẩm
- Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật pha loãng đồng vị kết hợp chuẩn nội và chuẩn ngoại để xác định chính xác hàm lượng các nguyên tố đất hiếm bằng ICP-MS
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAUD.CS.NN.2020.03
03 ĐKKQ/2022-CS
Xây dựng mô hình sản xuất chuối Tiêu Hồng theo tiêu chuẩn VietGAP và ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý phế phụ phẩm cây chuối thành mùn hữu cơ tại xã Tây Hưng huyện Tiên Lãng
Hợp tác xã nông lâm thủy hải sản Nam Việt
UBND TP. Hải Phòng
Cơ sở
Phạm Văn Quyên
Bùi Thị Phương Thúy; Phạm Văn Tuyên; Lê Thị Thanh Tâm; Trần Thị Thu
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/12/2020
01/04/2022
2022
Hải Phòng
55
Chuối Tiêu Hồng; VietGAP; Chế phẩm vi sinh; Phế phụ phẩm cây chuối
Trung tâm Thông tin, Thống kê KH&CN TP Hải Phòng – BC00550
HPG.2023.003