- Xây dựng và triển khai chương trình tập huấn và đào tạo cho cán bộ doanh nghiệp và các bên có liên quan về cơ cấu lại ngành Công nghiệp
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phố
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) và tôm hùm xanh (Panulirus homarus) - Phụ lục số liệu dự án
- Xây dựng chương trình đào tạo ngành/nghề Cắt gọt kim loại theo tiêu chuẩn năng lực quốc gia NCS của Hàn Quốc áp dụng tại Trường Cao đẳng Việt nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi
- Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số khí hậu cực đoan phục vụ quản lý giám sát biến đổi khí hậu cho Việt Nam
- Dự báo phát triển giáo dục phổ thông
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động hòa giải ở cơ sở từ thực tiễn thi hành ở Quảng Bình
- Nghiên cứu công nghệ anot hóa sâu cho hợp kim nhôm dùng chế tạo bộ đôi chính xác van trượt khí nén thay thế vật liệu truyền thống (thép 95x18)
- Nghiên cứu ứng dụng endo-xylanase để sản xuất arabinoxylan từ cám gạo làm thực phẩm chức năng
- Phát triển kinh tế tri thức đến năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-99-1735/KQNC
Xây dựng mô hình sản xuất Mắc ca bền vững theo chuỗi giá trị phục vụ xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Lâm Đồng
Công ty TNHH Hoàng Anh Maca
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Quốc gia
KS. Nguyễn Hoàng Anh
ThS. Nguyễn Hải Đăng, TS. Trần Hồng Sơn, ThS. Trần Thị Thúy Hằng, CN. Quách Trung Trực, CN. Nguyễn Thị Anh, ThS. Đào Thanh Sơn, ThS. Tạ Kiên Trung, KS. Trần Anh Tuấn, KS. Nguyễn Thanh Thượng
Xã hội học chuyên đề; Khoa học về giới và phụ nữ; Các vấn đề xã hội Nghiên cứu gia đình và xã hội; Công tác xã hội
01/01/2020
01/06/2021
2021
Lâm Đồng
152 tr. + Phụ lục
Nông thôn mới; Trồng trọt; cây mắc ca; Mô hình; Chuỗi giá trị; Phát triển bền vững
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19996