- Đánh giá thực trạng của Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở: nghiên cứu một số trường hợp điển hình tại các tỉnh/thành phố và trường đại học
- Nguồn lực và động lực cho phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế Việt Nam ở giai đoạn 2011-2020
- Nghiên cứu cải tiến công nghệ sản xuất chất Poly Aluminium Cloride (PAC) bằng nguồn nguyên liệu trong nước
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu tổng quan hiện trạng sản xuất và yêu cầu cơ bản của một số loại rau quả làm nguyên liệu cho bảo quản và chế biến
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Chương trình đào tạo chuyên gia đánh giá và Quy trình hướng dẫn đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn TCVN ISO 21001:2019/ISO 21001:2018
- Nghiên cứu nguồn gốc ra đời lễ hội Bươn Xao của người Thái tại xã Tiên Kỳ huyện Tân Kỳ và đề xuất giải pháp phát huy giá trị lễ hội trong phát triển du lịch cộng động
- Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý hoạt động khoa học của Bảo hiểm xã hội Việt Nam
- Tiềm năng chứa khoáng sản của vỏ phong hóa vùng Hà nội và phụ cận
- Điều tra sự phân bố tự nhiên xây dựng mô hình trồng cây Dó trầm Aquilaria crassna tại Hà Giang
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm cá Thát lát cườm tại Nghệ An
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình sản xuất rau trong nhà lưới dạng hở tại Vĩnh Long
Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Long an
Cơ sở
Nguyễn Tiệp Khắc
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
2016
Vĩnh Long
81
rau sạch, nhà lưới, rau an toàn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VLG-0005-2017