- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ Công Thương
- Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm sản phẩm dệt kim từ sợi len Merino và len Merino pha
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen xoài Tương Dương và hồng bản địa theo hướng sản xuất hàng hóa tại Nghệ An và Hà Tĩnh
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong các đơn vị cơ sở hành chính sự nghiệp của Thành phố Hà Nội
- Ứng dụng thiết bị tự động điều khiển tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng KCN Lương Sơn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất linh kiện nhựa kỹ thuật có độ chính xác cao phục vụ cho một số ngành công nghiệp
- Đề xuất các giải pháp giảm thiểu việc sử dụng bao bì nilong tại TPHCM hướng đến xã hội tiêu thụ bền vững
- Hoàn thiện thiết kế và chế tạo hệ thống sấy lúa vỉ ngang năng suất 150 tấn/mẻ
- Nghiên cứu đề xuất phân cấp phân quyền ở thành phố Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-261-02/KQNC
Xây dựng mô hình sấy thịt bò khô tẩm gia vị thương phẩm tại huyện Đắk R'Lấp tỉnh Đắk Nông
Hội Nông dân tỉnh Đăk Nông
UBND Tỉnh Đắk Nông
Cơ sở
KS. Nguyễn Cầu
KS. Nguyễn Cầu; KS. Nguyễn Thị Sâm; CN. Mai Văn Long; CN. Trần Quang Đức; CN. Lê Hiếu; CN. Lương Thị Vân Anh; KS. Nguyễn Hữu Nam.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2019
01/12/2019
2020
Đắk Nông
sấy thịt bò
Trung tâm Thông tin, Kỹ thuật và Ứng dụng KHCN Đắk Nông
02/2020