liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

91-156

Xây dựng mô hình SX các dạng sản phẩm đường thủ công

Bộ NN và CNTP, LH miá đường II

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Trịnh Khương,

Kỹ thuật thực phẩm

1990

49 tr+ PL

Đã xác định KTSX các dạng đường thủ công và đường thẻ xuất khẩu: đường thủ công chế biến thẳng từ miá, nấu 1 lần (1 lửa) bằng chảo hở có tách ít mật như đường muỗng hoặc không tách như đường thùng, đường thẻ, đường tán, các loại đường này còn được gọi là "đường thủ công bán cơ giới" nếu khâu trích ly miá không dùng trâu, bò kéo mà dùng một máy ép 3 hoặc 4 trục kéo bằng động cơ điện hoặc dieden. Đường đặc sản (đường phèn, đường phổi) chế biến từ nguyên liệu đường có thuần độ cao (2 lửa) nên có thể Sx quanh năm. Đường thẻ xuất khẩu: tiêu chuẩn chất lượng miá đưa vào SX phải theo yêu cầu của Nhật và phải trang bị thêm một số máy như: máy ép miá, chảo nấu, thùng lắng, cối kết tinh hoặc nồi nấu chân không, máy li tâm mà đề tài 18B.02.02 đã trình bày

Đường; Sản xuất; Đường thủ công; Đường thẻ; Đường phèn; Đường phổi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

1035