liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

34/ĐTKHVP-2017

Xây dựng mô hình thực nghiệm chế biến các sản phẩm từ củ Ba kích vùng đệm vườn Quốc gia Tam Đảo

Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

Trịnh Đĩnh Mao

Cây công nghiệp và cây thuốc

1/2017

12/2017

2017

Vĩnh Phúc

45tr. + Phụ lục

Nghiên cứu tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước về củ Ba kích nói chung và cao Ba kích nói riêng. Thực hiện đầy đủ các bước của quá trình thu mua, sơ chế, chế biến cao Ba kích từ củ Ba kích. Hoàn thiện quy trình chế biến cao Ba kích sau 3 lần nấu thử nghiệm tại 2 hộ dân. Xây dựng quy trình chế biến cao Ba kích, tạo sản phẩm mới có chất lượng cung cấp ra thị trường và phục vụ khách du lịch, nhu cầu sử dụng của người dân, hướng tới việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế tạo ra sản phẩm có thương hiệu.

Củ Ba kích; Vườn Quốc gia Tam Đảo; Sản phẩm; Chế biến; Mô hình thực nghiệm; Vĩnh Phúc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

VPC-0034-2018