- Nghiên cứu ứng dụng lazer bán dẫn trong châm cứu
- Nghiên cứu tỷ lệ mắc đặc điểm và yếu tố liên quan đái tháo đường ở phụ nữ mang thai và kết quả can thiệp các phương pháp không dùng thuốc tại Thái Bình năm 2021 - 2022
- Đánh giá miễn dịch cộng đồng đối với bệnh bạch hầu trong cộng đồng dân cư tỉnh Kon Tum
- Điều tra an toàn bức xạ tỉnh Lai Châu năm 2004 - Phụ lục
- Nghiên cứu xây dựng mô hình gan xác định thể tích và phát hiện bất thường của vùng Gan theo chỉ định dựa trên hình ảnh y khoa chụp cắt lớp vi tính (CT) ổ bụng
- Hoàn thiện công nghệ làm sạch hàu nguyên liệu và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ hàu Thái Bình Dương (Crassostrea gigas) tại Khánh Hòa
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhậncá nước lạnh Bát Xát cho sản phẩm cá Tầm các Hồi của huyện Bát Xát
- Mở rộng mô hình chăn nuôi bán thâm canh bò thịt tại tỉnh Bắc Kạn
- Nhân rộng mô hình thông tin điện tử khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Hộ kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh trong định hướng Chính thức hóa hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-146
Xây dựng mô hình tổ chức và trang bị kỹ thuật trạm chế biến lương thực thực phẩm qui mô nhỏ
Bộ NN và CNTP, Viện CNTP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Văn Việt,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1990
66 tr.
Chế biến thực phẩm; Mô hình tổ chức; Phương tiện kỹ thuật; Trạm chế biến; Bún khô; Bia; Tương; Nước chấm; Nước giải khát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
792