liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

91-146

Xây dựng mô hình tổ chức và trang bị kỹ thuật trạm chế biến lương thực thực phẩm qui mô nhỏ

Bộ NN và CNTP, Viện CNTP

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Nguyễn Văn Việt,

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

1990

66 tr.

1- Đã tiến hành điều tra cơ bản về nguyên liệu và chế biến ở địa bàn cấp huyện làm cơ sở cho việc xác định các cơ sở chế biến thực phẩm. 2- Xác lập được qiu trình công nghệ và trang thiết bị cho 6 dây chuyền sản xuất: - Dây chuyền công nghệ SX bún khô côn gsuất 85 kg/ca; - Dây chuyền công nghệ SX nước giải khát có gaz công suất 500l/ngày; - Dây chuyền công nghệ SX bia công suất 1000l/ngày, 300000l/năm; - Dây chuyền công nghệ SX tương đặc thủ công 100kg/ngày, 30000kg/năm; - Dây chuyền công nghệ SX nước chấm lên men 200l/ngày, 60000l/năm; - Dây chuyền SX thức ăn gia súc công suất 1tấn/ngày. 3- NC xây dựng qui mô thích hợp áp dụng vào SX cho các địa phương, triển khai 17 cơ sở và đưa ra 2 loại mô hình sau: - Một dây chuyền SX nước chấm (200l/ngày) kết hợp SX tương đặc (100kg/ngày), SX đậu phụ và tận dụng phế liệu SX thức ăn gia súc; - Một dây chuyền SX bia (1000l/ngày) kết hợp SX nước giải khát có gaz, tận thu CO2 và sử dụng bã bia, men bia để SX thức ăn gia súc

Chế biến thực phẩm; Mô hình tổ chức; Phương tiện kỹ thuật; Trạm chế biến; Bún khô; Bia; Tương; Nước chấm; Nước giải khát

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

792