- Nghiên cứu chế tạo thuỷ tinh đục đa màu
- Giải pháp nhằm đảm bảo an sinh xã hội cho người dân thành phố Đà Nẵng đến năm 2015 và tầm nhìn 2020
- Nghiên cứu cơ sở khoa học nhằm đề xuất các giải pháp thúc đẩy thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Ấn Độ trên cơ sở thực hiện Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Ấn Độ
- Xây dựng cơ sở dự liệu và giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin ở tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu rà soát và sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật về pin Lithium cho thiết bị cầm tay (QCVN 101:2016/BTTTT)
- Nghiên cứu điều tra bổ sung xây dựng mô hình nước dưới đất phục vụ khai thác bền vững khu vực Phú Mỹ-Phú Xuân huyện Tân Thành
- Nghiên cứu tạo vi nhũ tương (chitosan - dầu neem - dầu vỏ hạt điều) sử dụng phòng chống mọt gạo (Sitophilus oryzae)
- Nghiên cứu phương pháp tính chỉ số khối lượng sản phẩm trong xây dựng
- Những yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện chính sách đối với cán bộ đoàn hiện nay
- Thực trạng và giải pháp hoàn thiện phương thức chi trả chế độ khám chữa bệnh bảo hiểm xã hội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-NVKHCN
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Cá bớp Hòn Chuối - Cà Mau
Trung tâm Phân tích, kiểm nghiệm tỉnh Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
Ks. Trịnh Phương Linh
Ks. Trịnh Phương Linh; Cn. Bùi Trường Anh; Ks. Kiều Minh Tiếng; Ks. Bùi Nhật Phương; Tc. Trần Thu Anh; Ks. Nguyễn Chí Thành; Ts. Thái Trường Giang
Khoa học tự nhiên
01/10/2018
01/03/2020
2020
100
- Xây dựng được 04 quy trình, quy chế quản lý việc sử dụng NHCN "Cá bớp Hòn Chuối - Cà Mau".
- Xây dựng mô hình quản lý NHCN và áp dụng thí điểm thành công trên thực tế.
Xây dựng nhãn hiêu; Cá bớp
Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau
CMU-2020-005