
- Ứng dụng công nghệ điều hòa ẩm nâng cao chất lượng bảo quản dài ngày một số nông sản sau thu hoạch với chi phí thấp
- Đàn đá Việt Nam - phát hiện nghiên cứu và nhận thức
- Nghiên cứu trình diễn và phát triển chương trình ngăn ngừa ô nhiễm công nghiệp bảo vệ môi trường TpHồ Chí Minh
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu hệ thống phương pháp đánh giá trình độ công nghệ của một số xí nghiệp ngành dệt may tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu công nghệ cracking xúc tác để sản xuất nhiên liệu từ dầu nhờn thải
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giống ba ba gai (Palea steindachneri) toàn đực
- Thử nghiệm mô hình tưới khoa học xác định chế độ tưới cho cây bông vải và thanh long tỉnh Bình Thuận
- Khảo sát sự biến đổi nền đáy các ao ương nuôi tôm sú giống khu vực Phước Hải Nha Trang - Đề xuất biện pháp cải tạo
- Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
13/2021/ĐKKQ
Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Đương quy Bát Xát cho sản phẩm đương quy của huyện Bát Xát
Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Văn Hồng
ThS. Phạm Văn Sơn; KS. Lê Thị Hương; ThS. Nguyễn Thành Long; KS. Trần Thị Trâm; ThS. Trương Xuân Cường; CN. Vũ Hồng Nhung; ThS. Đinh Võ Sỹ; KS. Nguyễn Hoàng Thương; ThS. Hà Thu Thủy; KS. Nguyễn Hồng Nhung; CN. Nguyễn Thị Nhài
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/07/2018
01/06/2020
2020
Lào Cai
73
Đương quy; Nhãn hiệu chứng nhận; Xây dựng; Quản lý;
Sở Khoa học và Công Nghệ Lào Cai
LCI-KQ-2021-018