- Áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi lợn thịt cho sản phẩm thịt lợn an toàn quy mô lớn tại Thái Bình
- Nghiên cứu xây dựng công nghệ dự báo lũ và cảnh báo ngập lụt cho các sông chính tỉnh Bình Định và Khánh Hòa
- Kết quả lai tạo và chọn lọc giống lúa xuân chính vụ C1
- Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất giống hồ tiêu (Piper nigrum L) sạch bệnh
- Nghiên cứu ứng dụng ghép tế bào giữ đông lạnh trong nitơ lỏng điều trị bệnh máu ác tính
- Nghiên cứu những giải pháp phát triển giáo dục mầm non nông thôn
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách sữa giàu hoạt chất sinh hocj và một số chất hữu ích có trong hạt bí ngô
- Nghiên cứu một số biện pháp cải thiện năng suất và hiệu quả kinh tế vườn dừa cũ và khảo sát khả năng phát triển của một số giống dừa có giá trị kinh tế cao tại Cà Mau
- Điều tra hiện trạng và xây dựng quy trình kỹ thuật nuôi Hầu (Crassostrea belcheri) tại khu vực sông Chà Và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Đánh giá tình hình ô nhiễm vi sinh vật hóa học trong một số thực phẩm cơ bản ở tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
27/TT-TTTL
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Thảo quả Hoàng Su Phì cho sản phẩm Thảo quả của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
CN. Lý Văn Hoài
- KS. Lò Văn Chinh - Thành viên - Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì; - ThS. Hoàng Hữu Nội - Thành viên - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp; - ThS. Bùi Kim Đồng - Thành viên - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp; - KS. Nguyễn Thị Hiền - KS Nông nghiệp - Thành viên - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp; - KS. Hoàng Thị Thu Huyền - KS Nông nghiệp - Thành viên - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp; - KS. Đặng Đình Thể - KS Nông học - Thành viên - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp
Khoa học nông nghiệp
01/11/2017
01/05/2019
2020
Hoàng Su Phì
- Xây dựng mô hình tổ chức quản lý và khai thác NHCN “Thảo quả Hoàng Su Phì” dùng cho các sản phẩm thảo quả tươi và thảo quả khô của huyện Hoàng Su Phì;
- Xây dựng hệ thống công cụ quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý và khai thác NHCN “Thảo quả Hoàng Su Phì”:
+ Mẫu nhãn hiệu và nhãn mác;
+ Quy chế quản lý sử dụng NHCN, Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng NHCN;
+ Sổ tay quản lý và sử dụng nhãn hiệu;
+ Quy trình kỹ thuật sản xuất thảo quả;
+ Các phương tiện quảng bá sản phẩm (bao bì, tờ rơi, poster, biển hiệu, brochure, bài báo...)
thao qua;2020;27
Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới
HSĐKTTKHCN-2020