- Kết quả nghiên cứu hiện trạng ô nhiễm dầu tại một số khu vực (tập 3)
- Nghiên cứu lai 3 máu (lợn Đại bạch Móng cái và Landrace) tạo ra lợn thịt có tỷ lệ nạc cao (42-45)
- Nghiên cứu luận cứ khoa học cho các chính sách và giải pháp xây dựng phát triển thị trường khoa học và công nghệ ở Việt Nam trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa-Kinh nghiệm tổ chức thị trường công nghệ các nước
- Nghiên cứu và xây dựng quy trình công nghệ xử lý kháng khuẩn cho khăn giấy cao cấp từ nguồn tinh dầu thực vật có nguồn gốc Việt Nam
- Chính sách và những vấn đề cơ bản chi phối việc hoạch định chính sách ở Việt Nam
- Điều tra đánh giá đề xuất các giải pháp củng cố nâng cao chất lượng hệ thống chính trị cơ bản vùng dân tộc thiểu số
- Xây dựng các loại hình kinh tế hợp tác trong nông nghiệp phụ hợp cho từng vùng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đến năm 2010
- Phụ lục - Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp chất chống ung thư procarbazine hydrochloride
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng từ nguyên liệu thuỷ sản nước ngọt - Phụ lục
- Quá trình phát triển kinh tế tư nhân vùng Tây Nguyên từ năm 2011 đến năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
14/GCN-KQNV
Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm măng Bát độ của huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn
Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hữu Lũng
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
CN. Vũ Đình Thứ
CN. Vũ Đình Thứ; KS. Nông Thị Kim Liên; KS. Lý Văn Hậu; ThS. Lương Văn Bính; KS. Linh Thu Hường; KS. Nguyễn Thị Hồng; KS. Trần Hoài Trang; Lê Văn Toàn
Khoa học nhân văn khác
01/11/2017
01/11/2019
2019
Hữu Lũng; Lạng Sơn
66 tr
Nhãn hiệu tập thể; Măng Bát độ
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn
LSN-2020-013