- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Sả - Tinh Dầu Sả Thành Phố Hòa Bình cho sản phẩm Sả và tinh dầu Sả của thành phố Hòa Bình tỉnh Hòa Bình
- Dáng điệu của các đạo hàm và nguyên hàm của hàm khả vi vô hạn
- Chế tạo lõi neo cáp bê tông dự ứng lực thay thế lõi neo nhập ngoại-Nghiên cứu điều kiện chịu lực và các chỉ tiêu đánh giá lõi neo
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp một số loại kháng sinh nhóm fluoroquinolon
- Cơ sở lý luận thực tiễn áp dụng phương pháp thuê tài sản tại Bộ Tài chính
- Tính toán cấu trúc siêu tinh tế cho nguyên tố siêu nặng Z=114 115 và phát triển phương pháp phi nhiễu loạn cho hệ nguyên tử trong từ trường
- Châu Phi thập kỷ 90 và xu hướng phát triển
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau
- Trách nhiệm giải trình của các cơ quan hành chính Nhà nước - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp Native - Page và Real Time PCR nhằm khảo sát sự biểu hiện Endochitinase β - 13 - Glucanase ở Trichoderma sp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
163/KQNC/2021
Xây dựng quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý Bến Tre dùng cho sản phẩm tôm càng xanh
Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ và Sở hữu Trí tuệ (CIPTEK)
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Luật sư Dương Thành Long
LS Dương Thành Long; PGS. TS Dương Phúc Tý; CN Võ Quang Hùng; CN Nguyễn Thùy Dương; CN Đào Phương Hạnh; TS Nguyễn Tài; KS Lê Văn Vĩnh; KS Nguyễn Thị Siêm; KS Châu Hữu Trị.
Kinh tế và kinh doanh
01/08/2019
01/08/2021
2021
TP Hồ Chí Minh
132
tôm càng xanh; tôm; chỉ dẫn địa lý; nhãn hiệu; logo; chứng nhận; bảo hộ; quyền sở hữu trí tuệ
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-163-2021