liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xây dựng qui trình phân tích đồng thời aflatoxin B1 b2 g1 g2 bằng phương pháp không dẫn xuất với kỹ thuật uplc-fld và khảo sát hàm lượng Aflatoxin trong một số loại thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thành Duy

Nguyễn Thành Duy, Lê Thành Thọ, Nguyễn Lâm Kiều Diễm, Đặng Thị Kim Hằng, Lý Tuấn Kiệt, Nguyễn Thúy Ngân Hà, Nguyễn Thị Phương Thảo, Phạm Thị Phương Nam, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Ngọc Quang Huy

Kỹ thuật thực phẩm

01/07/2020

01/09/2022

2022

Tp. Hồ Chí Minh

150 Tr,

Xác định điều kiện sắc ký thích hợp để phân tích đồng thời 4 aflatoxin B1, B2, G1, G2. Xây dựng qui trình chiết aflatoxin B1, B2, G1, G2 trong 5 nền mẫu đậu phộng, bột ớt, bắp hạt, nho khô và bột ăn dặm. Thẩm định qui trình phân tích aflatoxin B1, B2, G1, G2 trong 5 nền mẫu đậu phộng, bột ớt, bắp hạt, nho khô và bột ăn dặm theo hướng dẫn AOAC. Ứng dụng qui trình để định lượng aflatoxin B1, B2, G1, G2 trong 5 nền mẫu đậu phộng, bột ớt, bắp hạt, nho khô và bột ăn dặm trên địa bàn Tp.HCM  Hình thành số liệu bao quát, thực tế, mới nhất về tình hình nhiễm aflatoxin trong 5 nền mẫu đậu phộng, bột ớt, bắp hạt, nho khô và bột ăn dặm tại một số chợ, quầy bán thực phẩm nhỏ lẻ trên địa bàn Tp.HCM trong năm 2020-2022.

Xây dựng; Qui trình phân tích; Đồng thời aflatoxin; B1; B2, G1, G2; Phương pháp không dẫn xuất; Kỹ thuật uplc-fld; Khảo sát; Hàm lượng Aflatoxin; Thực phẩm

HCM-028-2023