- Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá xếp loại chất lượng viên chức theo kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi
- Triển khai thực nghiệm các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố Bến Tre
- Đánh giá môi trường sinh thái vùng ngập lũ tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu các quy định về việc thu lệ phí duy tu bảo dưỡng hệ thống đường bộ cầu phà thoát nước trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu hướng dẫn biên soạn giảng dạy bộ môn văn hóa lớp 4 cải cách giáo dục
- Tiềm năng phát triển kinh tế đối ngoại vùng duyên hải miền Trung Phương hướng và giải pháp khai thác
- Các giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu Khung chính sách phát triển hệ thống đổi mới sáng tạo trong khu vực công nghiệp
- Đặc điểm của quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam từ 1976 đến nay
- Xây dựng quy trình phân tích thành phần đồng vị C13 (δ13C) trong mật ong và áp dụng để đánh giá hàm lượng đường C4 trong mật ong hoa nhãn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-1583
Xây dựng quy trình bảo quản Sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurz) Merr)
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở
ThS. Phạm Thị Hà Vân
CN. Nguyễn Châu Anh; ThS. Phạm Quang Thắng; ThS. Nguyễn Ánh Tuyết; CN. Trịnh Võ Kiều Linh; KS. Trương Quỳnh Trâm; KS. Vũ Thị Thu Thảo
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2022
01/01/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
86 tr.
Quy trình bảo quản; Sâm bố chính; Abelmoschus sagittifolius; Củ sâm bố chính
TP. Hồ Chí Minh
TPHCM-2023-005