- Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: chitofood (PDP) Antoxian Clorophin bằng nguồn gốc thiên nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Bước đầu đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở Phần I: Một số vấn đề lí luận
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống mới từ hạt nảy mầm từ rau và nước quả lên men có độ cồn thấp
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp quản lý và bảo vệ môi trường cảng cá bến cá trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Cơ sở lý luận của việc xác định mối quan hệ trong nội dung chương trình đào tạo đại học và cao học
- Công tác quần chúng đạo Thiên chúa khu vực Cần Thơ – Sóc Trăng
- Nghiên cứu điều chế một số phức hợp từ các nguyên liệu có trong nước làm thuốc điều trị viêm loét dạ dày
- Nâng cao chất lượng công tác đào tạo bồi dưỡng công chức ngành thanh tra theo yêu cầu của chiến lược phát triển ngành thanh tra
- Hợp tác nghiên cứu công nghệ tìm ẩn hoạ và phòng trừ mối cho đê đập
- Ứng dụng tin học trong quản lý môi trường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng quy trình chăn nuôi heo gà sản xuất trứng và giết mổ an toàn
Trường Đại học Trà Vinh
UBND Tỉnh Trà Vinh
Cơ sở
ThS. Nguyễn Thị Đấu
Nuôi dưỡng động vật nuôi
2016
Trà Vinh
40 trang
Chăn nuôi gà; Chăn nuôi heo; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TVH-0019-2017