- Phương pháp chung lập tổng sơ đồ phát triển và phân bố LLSX của VN thời kỳ 1986-2000
- Nghiên cứu và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vải từ sợi polyester chứa phụ gia kháng tia UV pha viscose để may quần áo bảo hộ lao động cho người làm việc ngoài trời
- Nghiên cứu và đề xuát các giải pháp khoa học công nghệ và kinh tế thị trường phát triển sản xuất chuối tiêu xuất khẩu ở Việt Nam - Đề tài nhánh 1
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao công tác đào tạo đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sau sắp xếp lại theo Nghị quyết số 20/NQ- HĐND ngày 11/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu đánh giá số lượng chất lượng đất sản xuất nông nghiệp phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi chính có hiệu quả tại tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng quy trình chế biến một số sản phẩm mới từ rau mầm họ cải
- Nghiên cứu bảo tồn nguồn gen cây thuốc quý Hoa tiên Hoàng tinh hoa trắng và Củ dòm ở Vườn quốc gia Tam Đảo
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy hoạt động dán nhãn các-bon thấp cho các sản phẩm công nghiệp của Việt Nam
- Xây dựng mô hình VACB (Vườn Ao Chuồng và Khí sinh học) gắn với bao tiêu tiêu thụ sản phẩm tại một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Ứng dụng kỹ thuật để xây dựng mô hình trại chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (VietGAHP) tại huyện Bàu Bàng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/2023
Xây dựng quy trình chế biến 02 sản phẩm nước xạ đen và nước xạ đen - mủ trôm đóng lon
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Diệp Kim Quyên
TS. Trần Nghĩa Khang; ThS. Trịnh Thanh Duy
Khoa học nông nghiệp
01/05/2021
01/07/2022
2022
An Giang
121
chế biến; xạ đen; mủ trôm
AGG-2023-002