- Điều tra khảo sát sưu tầm tư liệu lịch sử cổ trung đại và di tích Hà Nam
- Nghiên cứu xây dựng các giải pháp tổ chức thực hiện phân cấp quản lý ngân sách phường xã thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái nguyên
- Thiết kế chế tạo và điều khiển robot tiếp tân ở môi trường công cộng
- Phong trào đấu tranh chống mặt trái của toàn cầu hoá và những văn đề đặt ra đối với Việt Nam- Các chuyên đề nghiên cứu
- Nghiên cứu chế tạo hệ lớp phủ có chứa crôm cacbid trên nền gang bằng công nghệ phun phủ nhiệt để nâng cao độ bền mài mòn khi làm việc trong các môi trường khắc nghiệt
- Phát triển phương pháp không lưới Intergrated radial basis function (IRBF) để phân tích giới hạn và thích nghi cho kết cấu
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gạo Krông Ana và Nấm Krông Ana
- Nghiên cứu chọn tạo giống dong riềng khoai lang khoai sọ năng suất cao chất lượng tốt chống chịu một số sâu bệnh hại chính cho các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu hệ thống các giải pháp truyền thông và khoa học để nâng cao nhận thức cộng đồng ứng phó với biến đổi khí hậu vùng nông thôn đồng bằng sông Hồng và miền núi phía Bắc
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Tổng quan về các phương pháp công nghệ kỹ thuật tiên tiến dùng để chế tạo phần tử thiết bị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2024
Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm khô ăn liền từ phụ phẩm của trái mít
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Lâm Cẩm Hoa
ThS. Nguyễn Phước Thành; ThS. Huỳnh Thị Minh Tâm; TS.Trần Nghĩa Khang; ThS. Trịnh Thanh Duy; KS. Trần Thị Yến Nhi
Khoa học nông nghiệp
01/12/2022
01/12/2023
2023
An Giang
Nội dung 1: Đánh giá thành phần dinh dưỡng chức năng nguyên liệu xơ mít và thịt vỏ mít.
Nội dung 2: Khảo sát thời gian chần và nồng độ CaCl₂ đến cấu trúc và chất lượng của xơ mít và thịt vỏ mít.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của công đoạn phối trộn đến giá trị cảm quan sản phẩm khô mít vị mực và bò.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và độ ẩm dừng đến chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan của chà bông chay ăn liền.
Nội dung 5: Khảo sát thời gian bảo quản đến chất lượng dinh dưỡng, giá trị cảm quan và mức độ chấp nhận người tiêu dùng lên sản phẩm khô chay ăn liền và xơ mít chà bông chay ăn liền.
khô; mít; phụ phẩm; chế biến mít
AGG-2024-06-CS