Lọc theo danh mục
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/2024

Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm khô ăn liền từ phụ phẩm của trái mít

Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

ThS. Lâm Cẩm Hoa

ThS. Nguyễn Phước Thành; ThS. Huỳnh Thị Minh Tâm; TS.Trần Nghĩa Khang; ThS. Trịnh Thanh Duy; KS. Trần Thị Yến Nhi

Khoa học nông nghiệp

01/12/2022

01/12/2023

2023

An Giang

Nội dung 1: Đánh giá thành phần dinh dưỡng chức năng nguyên liệu xơ mít và thịt vỏ mít.

Nội dung 2: Khảo sát thời gian chần và nồng độ CaCl₂ đến cấu trúc và chất lượng của xơ mít và thịt vỏ mít.

Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của công đoạn phối trộn đến giá trị cảm quan sản phẩm khô mít vị mực và bò.

Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và độ ẩm dừng đến chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan của chà bông chay ăn liền.

Nội dung 5: Khảo sát thời gian bảo quản đến chất lượng dinh dưỡng, giá trị cảm quan và mức độ chấp nhận người tiêu dùng lên sản phẩm khô chay ăn liền và xơ mít chà bông chay ăn liền.

khô; mít; phụ phẩm; chế biến mít

AGG-2024-06-CS