
- Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất các giống chép lai 23 máu tại tỉnh Cao Bằng
- Những giải pháp nâng cao vai trò hiệu quả của lãnh đạo chỉ đạo của tổ chức cơ sở Đảng xã phường có đồng bào theo đạo công giáo ở Nghệ An
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế tạo các chi tiết nội thất bằng nhựa cho xe khách giường nằm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam sử dụng kỹ thuật nhiệt dẻo
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển hệ thống thu thập báo cáo thống kê dữ liệu đánh giá hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực thông tin cơ sở Mã số: ĐT57/23
- Nghiên cứu một số đặc điểm dịch tễ và gánh nặng chi phí điều trị của Viêm não vi rút tại 3 tỉnh Tây Bắc Việt Nam 2017-2018
- Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý tài nguyên khoáng sản tỉnh Đồng Nai
- Các biểu hiện tiền choáng về lâm sàng của bệnh sốt xuất huyết dengue vấn đề bù dịch sớm bằng đường uống và các biện pháp hồi sức thích hợp để nâng cao hiệu quả điều trị trong hội chứng sốc dengue xuất huyết
- Nghiên cứu công nghệ nấu luyện và đúc bằng phương pháp đúc ly tâm hợp đồng CuZn25Al6Mn3Fe3
- Các hiện tượng vật lý ngoài Mô hình chuẩn dựa theo dữ liệu thực nghiệm
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ hạn chế hư hỏng rau quả bảo quản ở điều kiện bình thường



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2024
Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm khô ăn liền từ phụ phẩm của trái mít
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Lâm Cẩm Hoa
ThS. Nguyễn Phước Thành; ThS. Huỳnh Thị Minh Tâm; TS.Trần Nghĩa Khang; ThS. Trịnh Thanh Duy; KS. Trần Thị Yến Nhi
Khoa học nông nghiệp
01/12/2022
01/12/2023
2023
An Giang
Nội dung 1: Đánh giá thành phần dinh dưỡng chức năng nguyên liệu xơ mít và thịt vỏ mít.
Nội dung 2: Khảo sát thời gian chần và nồng độ CaCl₂ đến cấu trúc và chất lượng của xơ mít và thịt vỏ mít.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của công đoạn phối trộn đến giá trị cảm quan sản phẩm khô mít vị mực và bò.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và độ ẩm dừng đến chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan của chà bông chay ăn liền.
Nội dung 5: Khảo sát thời gian bảo quản đến chất lượng dinh dưỡng, giá trị cảm quan và mức độ chấp nhận người tiêu dùng lên sản phẩm khô chay ăn liền và xơ mít chà bông chay ăn liền.
khô; mít; phụ phẩm; chế biến mít
AGG-2024-06-CS