- Ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất bột trà xanh dạng Matcha và nước giải khát đóng hộp từ chè
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xác định khu vực biển được sử dụng để nhận chìm
- Xúc tiến và hỗ trợ dự án kết nối mạng thông tin á-Âu (TEIN) - Các sản phẩm
- Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ dự báo cảnh báo dông mưa lớn cho khu vực Trung Trung Bộ
- Giải pháp nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường ở thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
- Dự báo nguy cơ bệnh động mạch vành trong cộng đồng thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp định lượng cotinin trong nước tiểu Xác định hàm lượng cotinin ở những người tiếp xúc nghề nghiệp trong sản xuất thuốc lá và những người không tiếp xúc
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị thuộc da cá sấu
- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Báo cáo khảo sát điều tra việc quản lý sử dụng đất đai và đổi mới tổ chức và cơ chế tại các nông trường quốc doanh khu vực miền Trun
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thử nghiệm hệ thống thermal-oil (dầu nhiệt) kết hợp tận dụng sâu nhiệt khí xả có công suất nhiệt và mức độ an toàn cao dùng để hâm nhiên liệu và dầu hàng trên tàu chở dầu nhằm giảm chi phí khai thác nội địa hóa sản phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/2023
Xây dựng quy trình chế biến gia vị nấu bún cá
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Nguyễn Duy Tân
ThS. Võ Thị Xuân Tuyền
Khoa học nông nghiệp
01/11/2021
01/10/2022
2023
An Giang
387
chế biến; gia vị bún cá; Sả; Nghệ; Ngải bún; hợp chất sinh học
AGG-2023-001