
- Những quan điểm phát triển kinh tế ở Việt Nam trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển tự động hóa cho dây chuyền xi măng lò quay công suất 2500 T clanke/ngày
- Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng vật liệu polyme xốp-cấu trúc nano trong xử lý nước thải chứa kim loại nặng và các dung môi hữu cơ
- Nghiên cứu chế tạo máy thí nghiệm thử độ thoáng khí của vải
- Phát triển thủy sản hàng hóa tập trung tại các khu vực đất mới chuyển đổi ở các huyện trong tỉnh
- Xây dựng mô hình tổ chức hợp tác xã chuyên ngành chăn nuôi tại huyện Vĩnh Bảo
- Đánh giá công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân tộc - Báo cáo chuyên đề
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình lắp ráp tổng thể
- Nghiên cứu các đối tượng sâu bệnh hại chính và đề xuất các biện pháp phòng trừ tổng hợp nhằm góp phần phát triển bền vững măng tre Bát độ tại tỉnh Yên Bái
- Đánh giá kết quả thực hiện và đề xuất giải pháp triển khai thành công các chỉ tiêu trong chương trình giảm ngập nước giai đoạn 2016 - 2020 định hướng chỉ tiêu phấn đấu trong giai đoạn 2021 - 2025



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
14/2022
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kẹo dẻo từ nước ép trâm tươi
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Trần Nghĩa Khang
Trịnh Thanh Duy
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/09/2021
2021
An Giang
kẹo dẻo; trâm tươi; nước ép
AGG-2022-014