- Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai
- Xây dựng mô hình điều tiết nước giai đoạn cuối đẻ nhánh để thâm canh lúa cao sản trên đất phù sa sông hồng - Huyện Vĩnh Tường
- Đánh giá sự biến động môi trường do khai thác chế biến khoáng sản ở thị xã Kon Tum
- Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ trái Ca cao ( Theobroma ca cao) Việt Nam
- Thực hiện chiến lược tài chính bao trùm tại thành phố Hồ Chí Minh: Đo lường và so sánh với các địa phương của Việt Nam
- Các giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng hợp kim cứng mác BK8 từ quặng vonframit làm mũi khoan đá chất lượng cao
- Phát triển chuỗi giá trị cho lúa đặc sản nếp Tan tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu cơ sở khoa học của phương pháp thiết kế kết cấu mặt đường cứng dựa trên phương pháp cơ học thực nghiệm và đề xuất áp dụng tại Việt Nam
- Kỹ thuật thâm canh đậu đỗ (1986-1990)
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới (Mike21) vào đánh giá và dự báo phòng chống sạt lở bờ sông (miền Bắc miền Trung miền Nam)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
14/2022
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kẹo dẻo từ nước ép trâm tươi
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Trần Nghĩa Khang
Trịnh Thanh Duy
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/09/2021
2021
An Giang
kẹo dẻo; trâm tươi; nước ép
AGG-2022-014