
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa vốn đầu tư-độ tin cậy đề xuất các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện lưới trung áp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất thử nghiệm các tinh dầu dầu gia vị và gia vị bột cao cấp
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ gen để tạo cây chuyển gen nâng cao sức chống chịu đối với sâu bệnh và ngoại cảnh bất lợi
- Lập sơ đồ phát triển và phân bố LLSX vùng Bắc Trung bộ thời kỳ 1986-2000
- Mô hình phát triển kinh tế Việt Nam trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ tư
- Rà soát hệ thống hóa các cơ chế chính sách quy định của Nhà nước thể chế hóa các giao dịch trong thị trường khoa học và công nghệ ưu đãi đổi mới công nghệ
- Tìm kiếm và phân lập các hợp chất có hoạt tính chống ung thư từ một số loài thuộc chi Ophiopogon tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá tiềm năng đất chưa sử dụng cho các mục đích đất nông lâm nghiệp phù hợp với địa bàn trung du miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu tiền khả thi của Nhà máy điện Phú Mỹ-Châu Thành tỉnh Đồng Nai 3-125 MW
- Nghiên cứu công nghệ tổng hợp sử dụng phế thải trong sản xuất tôm đông lạnh xuất khẩu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/2023
Xây dựng quy trình chế biến trà hòa tan bằng công nghệ sấy phun từ hạt trái trâm - Tri Tôn
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Trịnh Thanh Duy
TS. Trần Nghĩa Khang
Khoa học nông nghiệp
01/05/2021
01/07/2022
2022
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình nghiền đến chất lượng bột hạt trâm (dạng thô).
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình trích ly đến thành phần dinh dưỡng và giá trị cả
quy trình chế biến trà; trái trâm; công nghệ phun sấy
AGG-2023-007