liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

07/2023

Xây dựng quy trình chế biến trà hòa tan bằng công nghệ sấy phun từ hạt trái trâm - Tri Tôn

Trường đại học An Giang

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

ThS. Trịnh Thanh Duy

TS. Trần Nghĩa Khang

Khoa học nông nghiệp

01/05/2021

01/07/2022

2022

An Giang

Nội dung 1: Phân tích tính chất vật lý, giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng của hạt trái trâm ở các mức độ chín khác nhau.
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình nghiền đến chất lượng bột hạt trâm (dạng thô).
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình trích ly đến thành phần dinh dưỡng và giá trị cả

quy trình chế biến trà; trái trâm; công nghệ phun sấy

AGG-2023-007