- Góp phần nghiên cứu cây ba gạc (Rau Woljia canesceus và RVomitoria)
- Hỗ trợ phát triển và bảo hộ tài sản trí tuệ doanh nghiệp tỉnh Phú Yên 2006-2010
- Nghiên cứu ứng dụng ảnh vệ tinh VNREDSat - 1 cho công tác hiện chỉnh bản đồ địa hình tỷ lệ 1/10000 1/25000 1/50000
- Tổ chức các ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2018
- Chính sách nông nghiệp bền vững ở Ba Lan và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang từ quả phúc bồn tử
- Nghiên cứu sản xuất bán thành phẩm (cao chiết chuẩn hóa ) và một vài chế phẩm từ actisô Đà Lạt có hàm lượng cynarin và acid clorogenic tương đương với chế phẩm của nước ngoài (Chophytol) đang lưu thông ở thị trường trong nước
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc đề xuất xây dựng Luật Nhà giáo
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ thân thiện môi trường nhằm nâng cấp chất lượng xử lý nước thải
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa: Thiết kế CSDL mẫu cho ngân hàng dữ li
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng quy trình sản xuất rượu nấm Linh chi cao cấp
Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Long an
UBND Tỉnh Long An
Cơ sở
KS. Hà Ngọc Hân
Kỹ thuật đồ uống
2016
Long An
47
rượu nấm linh chi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
LAN-0013-2017