- Nghiên cứu quy hoạch và cải tạo vùng kinh tế mới đường 14 Hải Phòng
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá song chuột (Cromileptes altivelis Valencienes 1828)
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm nano - vi khuẩn PGPR nhằm phòng trừ bệnh giả sương mai trên cây dưa lưới
- Việt Nam gia nhập ASEAN từ năm 1995 đến nay: Thành tựu vấn đề đặt ra và triển vọng
- Nghiên cứu khai thác các phần mềm chuyên dụng ứng dụng vào tính toán thiết kế cầu trục chân dê trong các công trình thuỷ điện
- Khảo nghiệm và bình tuyển các giống lúa vụ xuân cho tỉnh cao Bằng
- Điều tra nghiên cứu quy hoạch bảo vệ thổ cư môi trường và khai thác tiềm năng nông ngư nghiệp khu vực Cửa Đại - Hội An (Đợt 2)
- Tổ chức cai nghịên cho thương binh nặng tại các khu điều dưỡng
- Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất sinh phẩm dùng trong chẩn đoán bệnh ký sinh trùng
- Tổng hợp vật liệu ốp lát bán xi tal đi từ phế thải chứa silic và silic-canxi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-64-457
Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bột dinh dưỡng ngũ cốc ăn liền có bổ sung màng đổ hạt gấc và vi chất dinh dưỡng
Trung tâm Thực phẩm Dinh dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Giáp Văn Hà,Nguyễn Văn Hoan, KSThS
Hoàng Công Quý, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2007
2010
Hà Nội
46tr
Bột dinh dưỡng ngũ cốc; Hạt gấc; Vi chất dinh dưỡng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8042