
- Nghiên cứu hoàn thiện thiết kế và chế tạo xe chữa cháy tí hon Tina - m
- Nghiên cứu thử nghiệm một số biện pháp kỹ thuật lâm sinh trong xây dựng rừng giống vườn giống keo tai tượng ở vùng Hàm Yên-Tuyên Quang
- Nghiên cứu luận cứ khoa học cho giải pháp quy hoạch không gian đô thị thành phố Hải Phòng đến năm 2035
- Nghiên cứu đặc điểm peptid kháng khuẩn và vitamin D receptor trong nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở trẻ em
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật vi phẫu trong điều trị tạo hình bỏng
- Báo cáo chuyến đi thực hiện dự án: Điều tra điều kiện tự nhiên và nguồn lợi hải sản ven bờ trên tàu QN-1152 và QN 1153 tại vịnh Bắc bộ (chuyến thứ nhất)
- Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Tiêu chuẩn truyền số liệu ETSI TR 101 202 v111
- Khảo nghiệm mở rộng các giống tiến bộ kỹ thuật bạch đàn keo lai và keo tai tượng
- Xây dựng và phát triển chỉ dẫn địa lý Hạ Long cho sản phẩm chả mực của thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
- Phát triển năng lực sáng tạo nghề nghiệp của sinh viên sư phạm



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-64-457
Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bột dinh dưỡng ngũ cốc ăn liền có bổ sung màng đổ hạt gấc và vi chất dinh dưỡng
Trung tâm Thực phẩm Dinh dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Giáp Văn Hà,Nguyễn Văn Hoan, KSThS
Hoàng Công Quý, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2007
2010
Hà Nội
46tr
Bột dinh dưỡng ngũ cốc; Hạt gấc; Vi chất dinh dưỡng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8042