• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-64-457

Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bột dinh dưỡng ngũ cốc ăn liền có bổ sung màng đổ hạt gấc và vi chất dinh dưỡng

Trung tâm Thực phẩm Dinh dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Giáp Văn Hà,Nguyễn Văn Hoan, KSThS

Hoàng Công Quý, KS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2007

2007

2010

Hà Nội

46tr

Trình bày quy trình sản xuất màng đỏ hạt gấc sấy khô và bột dinh dưỡng ngũ cốc ăn liền có bổ sung màng đỏ hạt gấc và vi chất dinh dưỡng. Đánh giá độ chín, đậm và chất lượng của bột dinh dưỡng ngũ cốc ăn liền có bổ sung màng đỏ hạt gấc và vi chất dinh dưỡng

Bột dinh dưỡng ngũ cốc; Hạt gấc; Vi chất dinh dưỡng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8042