- Các Công ước quốc tế về chuyên chở hàng hóa bằng đường biển và vấn đề gia nhập của Việt Nam
- Xây dựng bộ tiêu chí quy trình đánh giá thực hành tốt hoạt động cải tiến của doanh nghiệp ngành công thương
- Nghiên cứu các mô hình đánh giá mức độ phát triển của đô thị thông minh bền vững
- Chế tạo sơn dùng cho dây men điện từ trên cơ sở nhựa alkytepoxy
- Các phương pháp sử dụng trong thị trường thu mua bán buôn bán lẻ và các dịch vụ hỗ trợ cho thị trường rau quả
- Hoàn thiện quản lý nhà nước về giá dịch vụ sự nghiệp công trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Việt Nam
- Xây dựng đội ngũ cán bộ nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Phát triển giống ngô lai LVN111 và LVN102 cho các vùng sản xuất ngô hàng hóa chủ lực trong nước
- Nghiên cứu tính tóan thiết kế chế tạo lắp ráp và vận hành cần trục chân đế 180 tấn - CĐ14: Nghiên cứu thiết kế và chế tạo các loại đồ gá
- Nghiên cứu sinh sản nhân tạo cá hồng mi Ấn Độ (Sahyadria denisonii) tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/HĐ-ĐT/2013/TBT
2015-24-642
Xây dựng và áp dụng cơ chế kiểm soát chất lượng từ xa đối với sản phẩm và nguyên liệu ngô
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Nguyễn Sỹ Cường
ThS. Trương Sỹ Lân, TS. Nguyễn Thị Huế, ThS. Phạm Mạnh Hùng, ThS. Trần Thị Kiên, ThS. Hoàng Việt Hà, ThS. Lê Hải An
Bảo quản và chế biến nông sản
10/2013
2014
2015
Hà Nội
125 + Phụ lục
Xây dựng;Áp dụng;Cơ chế;Kiểm soát chất lượng;Kiểm soát từ xa;Sản phẩm;Nguyên liệu;Ngô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11522