- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các trang thiết bị phụ tùng tàu thủy Phần nghiên cứu thiết kế chế tạo máy lái điện thủy lực 10Tm
- Nghiên cứu đánh giá hệ sinh thái đất ngập nước ven biển Vườn quốc gia Côn Đảo đề xuất giải pháp bảo tồn và phát triển bền vững
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo xe lăn đa năng phục vụ cho người bệnh và người khuyết tật tại tỉnh Phú Yên
- Phát triển thị trường nông thôn đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay- Tuyển tập chuyên đề
- Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây cam sành tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng
- Điều tra hiện trạng canh tác cây ăn trái tỉnh Trà Vinh
- Dáng điệu tiệm cận và bài toán điều khiển đối với phương trình đạo hàm riêng loại parabolic
- Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng bộ chỉ số đánh giá chất lượng chẩn đoán điều trị và chăm sóc các bệnh thường gặp tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí năm 2014-2016
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy và gia công ống hút giấy
- Xây dựng mô hình quản lý công tác phát triển bồi dưỡng cán bộ giảng dạy phục vụ đổi mới giáo dục đại học Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/HĐ-ĐT/2013/TBT
2015-24-642
Xây dựng và áp dụng cơ chế kiểm soát chất lượng từ xa đối với sản phẩm và nguyên liệu ngô
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Nguyễn Sỹ Cường
ThS. Trương Sỹ Lân, TS. Nguyễn Thị Huế, ThS. Phạm Mạnh Hùng, ThS. Trần Thị Kiên, ThS. Hoàng Việt Hà, ThS. Lê Hải An
Bảo quản và chế biến nông sản
10/2013
2014
2015
Hà Nội
125 + Phụ lục
Xây dựng;Áp dụng;Cơ chế;Kiểm soát chất lượng;Kiểm soát từ xa;Sản phẩm;Nguyên liệu;Ngô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11522