
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ đánh giá nhu cầu các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu trong khuôn khổ thỏa thuận Paris
- Điều tra và qui hoạch đào tạo bồi dưỡng công chức ngành tài chính
- Nghiên cứu ứng dụng gây tê ngoài màng cứng bằng hỗn hợp Levobupivacaine và fentanyl để giảm đau sau phẫu thuật thay khớp háng do bệnh nhân tự kiểm soát đau tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Khảo sát phân loại và xây dựng chương trình khung bồi dưỡng kiến thức quản lý hành chính nhà nước cho các chức danh lãnh đạo chủ chốt cấp xã
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp luận đánh giá xếp hạng các tổ chức nghiên cứu cơ bản ở Việt Nam và thí điểm xếp hạng các tổ chức nghiên cứu cơ bản về khoa học vật liệu
- Ứng dụng EM ( Effective micoorganisms ) vào xử lý rác thải sinh hoạt nước thải từ các cơ sở chế biến bột củ mì cao su trên địa bàn Tây Ninh
- Hoạt động phòng ngừa bạo lực học đường của Đội TNTP Hồ Chí Minh ở trường THCS hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng 04 tiêu chuẩn quốc gia về thiết bị làm việc tạm thời theo định hướng mới
- Nghiên cứu biên soạn tài liêu tư vấn khởi nghiệp và xây dựng một số mô hình khởi nghiệp cho thanh niên tỉnh Hòa Bình hiện nay
- Nghiên cứu nâng cao năng lực của các thiết bị chế tạo vỏ xe máy hoàn thiện thiết kế và quy trình công nghệ chế tạo cụm thùng xe tải nhẹ có tải trọng đến 3 tấn với công suất 1000 thùng xe/năm



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.18-2020
2022-40-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Mật ong Tản Viên Ba Vì huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH tư vấn và phát triển thương hiệu AMC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
CN. NGUYỄN TIẾN DŨNG
KS. Nguyễn Văn Ba, Ông Đặng Mạnh Quân, CN. Hoàng Thị Kim Tuyến, Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Bà Nguyễn Hải Anh, Bà Hoàng Thị Tâm, ThS. Bùi Phương Thanh, Bà Phạm Thị Thu Trang, Bà Phạm Thu Hà, Ông Bùi Tuấn Anh, Ông Bùi Quang Nguyên, Ông Lương Thế Hùng, Ông Hoàng Minh Huy, Ông Tạ Văn Tưởng, Bà Phan Thị Anh Thư
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- 01 Báo cáo phân tích, đánh giá hiện trạng sản xuất, kinh doanh mật ong trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
- Hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT được thành lập với đầy đủ các nội dung, tài liệu theo đúng quy định của pháp luật.
- Văn bằng bảo hộ NHTT “Mật ong Tản Viên Ba Vì” được cục Sở hữu trí tuệ cấp.
- Hệ thống văn bản công cụ phương tiện phục vụ công tác quản lý và kiểm soát sản phẩm mang NHTT Mật ong Tản Viên Ba Vì được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
- Bộ nhận diện và quảng bá sản phẩm mật ong được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
- Công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Mật ong Tản Viên Ba Vì” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
- Báo cáo xây dựng phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Mật ong Tản Viên Ba Vì” đưa ra được phương hướng phát triển thị trường cho sản phẩm mật ong mang NHTT “Mật ong Tản viên Ba Vì” có tính khả thi cao.
- Các tài liệu tập huấn đầy đủ nội dung thông tin, dễ hiểu, dễ tiếp thu và phù hợp với đặc điểm sản xuất và thực tế tại địa phương.
- Báo cáo tổng kết dự án được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu.
nhãn hiệu tập thể, mật ong, tản viên, ba vì, hà nội
hà nội
HNI-2022-40/ĐK-TTTT&TK