- Một số vấn đề xã hội Champa qua nghiên cứu khảo cổ học
- Nghiên cứu công nghệ chế biến sâu cao lanh và điatomit phục vụ sản xuất nông nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu về đất đai và đề xuất sử dụng đất phân bón có hiệu quả bền vững cho tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp mô hình nâng cao năng lực của hệ thống chính trị cấp cơ sở ở một số địa bàn trọng yếu vùng Tây Bắc
- Thực trạng nguyên nhân và một số giải pháp khắc phục tình trạng bạo lực học đường tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Đánh giá nguyên nhân phát sinh động đất ở Mường Tè ngày 16/6/2020 và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro liên quan
- Tăng cường kiểm toán nội bộ tại các công ty đại chúng nhằm nâng cao chất lượng báo cáo tài chính
- Nghiên cứu vận dụng phương pháp dạy học theo dự án hướng tích hợp khoa học tự nhiên (Vật lí Hóa học Sinh học) ở trường trung học cơ sở tỉnh Bình Định
- Xu hướng biến đổi quan hệ dân tộc: Những vấn đề đặt ra và định hướng chính sách
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật lâm sinh góp phần hạn chế thiệt hại do gãy đổ và nâng cao giá trị rừng trồng keo ở vùng Trung tâm Bắc Bộ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/2018/ADSC-HCTN
2021-48-599/KQNC
Áp dụng giải pháp hữu ích số 935 quy trình sản xuất sản phẩm giàu axit béo omega-3 để tạo thực phẩm chức năng thực phẩm bổ sung EPA DHA chất lượng cao
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
GS.TS. Phạm Quốc Long
TS. Lê Tất Thành, ThS. Nguyễn Văn Tuyến Anh, KS. Lê Xuân Duy, KS. Văn Thư Vũ, TS. Đỗ Tiến Lâm, PGS.TS. Đoàn Lan Phương, TS. Cầm Thị Ính, ThS. Đặng Việt Anh, Nguyễn Văn Hoan, Đỗ Thế Văn, CN. Phạm Thị Thanh Nga, ThS. Đỗ Thị Thanh Trung
Kỹ thuật thực phẩm
11/2018
10/2020
26/11/2020
2021-48-599/KQNC
02/04/2021
Thực phẩm chức năng; Thực phẩm bổ sung; Axit béo; Omega-3; DHA; Quy trình sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không