Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

01/2018/ADSC-HCTN

2021-48-599/KQNC

Áp dụng giải pháp hữu ích số 935 quy trình sản xuất sản phẩm giàu axit béo omega-3 để tạo thực phẩm chức năng thực phẩm bổ sung EPA DHA chất lượng cao

Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

GS.TS. Phạm Quốc Long

TS. Lê Tất Thành, ThS. Nguyễn Văn Tuyến Anh, KS. Lê Xuân Duy, KS. Văn Thư Vũ, TS. Đỗ Tiến Lâm, PGS.TS. Đoàn Lan Phương, TS. Cầm Thị Ính, ThS. Đặng Việt Anh, Nguyễn Văn Hoan, Đỗ Thế Văn, CN. Phạm Thị Thanh Nga, ThS. Đỗ Thị Thanh Trung

Kỹ thuật thực phẩm

11/2018

10/2020

26/11/2020

2021-48-599/KQNC

02/04/2021

Các kết quả dạng I của dự án đã được sử dụng làm sản phẩm khuyến mại trong các chương trình hội trợ và hội thảo chuyên ngành nhằm ra mắt thị trường. Các kết quả dạng II của dự án đã được Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nature Việt Nam tiếp nhận và triển khai sản xuất thực tế trong suốt thời gian triển khai dự án. Việc tiếp nhận quy trình sản xuất và tinh chế dầu sản phẩm dầu omega 3 hoàn toàn phù hợp với điều kiện sản xuất và hệ thống thiết bị sẵn có tại đơn vị.
18859
Dự án đã giúp các nhà khoa học có cơ hội được triển khai thực tế các kết quả nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm thiết thực phục vụ đời sống, giúp các doanh nghiệp chế biến thủy sản xử lý, tận thu và nâng cao giá trị kinh tế cho các loại phụ phế liệu thủy sản vốn ít được quan tâm. Từ đó mở ra các cơ hội hợp tác mới giữa các nhà khoa học với doanh nghiệp, nâng cao được nhận thức của các đơn vị có liên quan tới việc đăng ký và sở hữu tài sản SHTT.

Thực phẩm chức năng; Thực phẩm bổ sung; Axit béo; Omega-3; DHA; Quy trình sản xuất

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không