- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất xoài Ba Màu đạt tiêu chuẩn VietGAP gắn với chế biến và chuỗi tiêu thụ sản phẩm tại huyện Chợ Mới tỉnh An Giang
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Bánh nhãn Hải Hậu cho sản phẩm bánh nhãn của huyện Hải Hậu
- Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học - công nghệ để điều chỉnh và ổn định các đoạn sông có cù lao đang diễn ra biến động lớn về hình thái trên sông Tiền sông Hậu
- Phát triển sản phẩm tôm thẻ chân trắng chất lượng cho thị trường nội địa và xuất khẩu
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật phát triển nguồn thức ăn xanh sạch cho trâu bò quy mô trang trại tại vùng Tây Bắc
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức đảng cơ sở trực thuộc các đảng bộ cấp trên cơ sở thuộc thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu mô hình xây dựng pháp luật đáp ứng yêu cầu của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu các chất có hoạt tính kháng viêm và hạ đường huyết từ một số loài chọn lọc thuộc họ Bóng nước (Balsaminaceae) và họ Thiên lý (Asclepiadaceae)
- Hướng dẫn áp dụng các công cụ mô hình: Đánh giá hiệu quả công việc (Work Sampling); Bố trí mặt bằng (Layout); Nghiên cứu thao tác và thời gian (Time study) và các giải pháp thân thiện môi trường của năng suất xanh (Green Productivity) vào một số DNVN
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
12/2018
Đánh giá chỉ số huyết áp tâm thu cổ chân cánh tay (ABI) ở bệnh nhân đái tháo đường Type 2 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang
Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
BSCKII. Phạm Chí Hiền
BS. Lê Phi Thanh Quyên; BS. Huỳnh Thị Huyền Trang; CNĐD. Đỗ Minh Thái
Khoa học y, dược
10/2017
03/2018
28/03/2018
12/2018
25/05/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
đái tháo đường type 2; chỉ số huyết áp; bệnh nhân
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
01 ThS.BS.CKII