• Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

19/KQNC-QNG

Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người người quản lý sản xuất chế biến kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tại Đức Phổ năm 2019

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi

UBND Tỉnh Quảng Ngãi

Cơ sở

Ths. Bs Nguyễn Văn Oai

Khoa học xã hội

01/2019

10/2019

11/11/2019

19/KQNC-QNG

31/12/2019

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi

- Ứng dụng kết quả nghiên cứu trong công tác quản lý an toàn thực phẩm toàn tỉnh: + Dựa vào kết quả đánh giá của đề tài nghiên cứu, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng, củng cố lại nội dung, đối tượng cần nâng cao năng lực, kiến thức về an toàn thực phẩm. + Phối hợp các ban ngành liên quan tổ chức công tác truyền thông: truyền thông trực tiếp đến tuyến xã, phường, thị trấn; hướng dẫn chuyên môn và cấp phát tài liệu truyền thông để tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông như: báo chí, internet, loa đài phát thanh, nói chuyện lồng ghép về an toàn thực phẩm đến người tiêu dùng, sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên toàn tỉnh.
Nâng cao hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm từ đó giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Thực phẩm; Kiến thức; An toàn; Quảng Ngãi

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không