- Nghiên cứu ứng dụng ảnh viễn thám trong quản lý giám sát quy hoạch sử dụng đất
- Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp cho bò đực giống Brahman sản xuất tinh đông lạnh tại Việt Nam
- Lợi ích nhóm và nhóm lợi ích trong quá trình phát triển ở nước ta
- Ứng dụng các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nghiên cứu sản xuất thử nghiệm phân bón chuyên dùng cho nhãn chín muộn huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp
- Hoạt động phối hợp giữa Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai trong công tác giám sát phòng ngừa án oan sai tại địa phương - Thực trạng và giải pháp
- Xác định liều lượng phân bón hợp lý cho các chân đất lúa chính tại Quảng Nam
- Ứng dụng công nghệ Nano UFB (Ultra Fine Bubble) để bảo quản cá ngừ đại dương trên tàu câu tay
- Phát triển mô hình dự đoán dựa trên trí tuệ nhân tạo nhằm tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà dân cư
- Phát triển phương pháp số giải một số bài toán elliptic cấp bốn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
19/KQNC-QNG
Đánh giá kiến thức thực hành an toàn thực phẩm của người người quản lý sản xuất chế biến kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tại Đức Phổ năm 2019
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
Ths. Bs Nguyễn Văn Oai
Khoa học xã hội
01/2019
10/2019
11/11/2019
19/KQNC-QNG
31/12/2019
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Thực phẩm; Kiến thức; An toàn; Quảng Ngãi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không