- Cảm biến sinh học trên cơ sở dây nano ZnO và SnO2 biến tính nhằm phát hiện nhanh một số vi khuẩn gây bệnh
- Sản xuất sản phẩm trà thảo mộc từ một số cây nguyên liệu trồng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (Cà gai leo Xạ đen Cỏ ngọt Địa hoàng Dây thìa canh Mướp đắng Lá sen Lạc tiên Vông nem)
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất keratinase ứng dụng trong chế biến lông vũ làm thức ăn bổ sung trong chăn nuôi
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo mô hình kết hợp máy đóng – ép cọc điều khiển bằng thủy lực
- Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến tăng trưởng kinh tế Việt Nam: Vai trò của loại hình đầu tư trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và văn hóa quốc gia
- Xây dựng mô hình bảo tồn và khai thác tài sản trí tuệ trong lĩnh vực ẩm thực Bình Thuận (Bánh canh chả cá bánh căn lẩu thả) và đặc sản quà tặng (nước Mắm Phan Thiết mực một nắng thanh long) nhằm thúc đẩy phát triển du lịch Bình Thuận
- Nghiên cứu cải tạo và phát triển một số giống Hồng nhập nội bổ sung vào cơ cẩu giống hồng tại huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Bông
- Ảnh hưởng của một số yếu tố chính đến sức kháng cắt của dầm bê tông tiết diện chữ T ứng suất trước gia cường bằng lưới sợi composite
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về đổi mới hội nhập và phát triển: Giá trị và ý nghĩa lý luận - thực tiễn đối với sự nghiệp Đổi mới của nước ta hiện nay
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy tại trường chuẩn quốc gia THCS Bạch Long huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
TI.030718142309
Đánh giá thực trạng canh tác cam sành tại tỉnh Vĩnh Long
Viện cây ăn quả Miền Nam
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Thị Mỹ Hạnh
TS. Nguyễn Văn Hòa; TS. Đoàn Hữu Tiến; KS. Đặng Quốc Chương; KS. Nguyễn Thị Cẩm Giang; ThS. Lương Thị Duyên; TS. Trần Thị Hồng Huyến; TS. Nguyễn Vĩnh Phúc
Khoa học nông nghiệp
07/2018
03/2020
21/08/2020
TI.030718142309
29/12/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long
cam sành; thực trạng cam sành; cây cam sành
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không