- Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử liên kết với các tính trạng cấu thành năng suất tạo giống lúa thuần siêu năng suất
- Nghiên cứu hấp phụ hydrogen và carbon dioxide trong cấu trúc khung hữu cơ kim loại họ MIL-88 bằng phương pháp mô phỏng
- Nghiên cứu cơ chế chống ung thư ở mức độ phân tử của một số hoạt chất mới phân lập từ nguồn thực vật Việt Nam bằng kĩ thuật Microarray kết nối cơ sở dữ liệu Cmap
- Nghiên cứu thành phần chất thơm lá chè xanh và khả năng ứng dụng vào thực phẩm
- Nghiên cứu mối tương quan giữa đa hình nucleotid đơn của các gen ABCB1 và OPRD1 với liều methadone điều trị thay thế ở các bệnh nhân nghiện chất dạng thuốc phiện tại tỉnh Ninh Bình
- Những vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển con người vùng dân tộc thiểu số đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Một số phương pháp phân cụm dữ liệu sử dụng tập mờ loại hai và ứng dụng
- Nghiên cứu lao phổi và biện pháp nâng cao năng lực y tế cơ sở trong công tác chống lao tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản lạnh trứng phôi cá tra và tôm sú
- Nghiên cứu tổng hợp chất xúc tác tiên tiến đa năng mới trên cơ sở vật liệu mao quản nano sử dụng cho quá trình chế tạo nhiên liệu sinh học hóa dược và bảo vệ môi trường
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC02.DA07/11-15
2014-48-414/KQNC.
Hoàn thiện công nghệ sản xuất các loại màng và ứng dụng chúng để bảo quản nông sản thực phẩm
Viện Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Chương trình KHCN cấp nhà nước KC.02/11-15
TS. Đinh Gia Thành
GS.TS. Nguyễn Văn Khôi, TS. Nguyễn Thanh Tùng, TS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Trần Vũ Thắng, TS. Trịnh Đức Công, TS. Nguyễn Quang Huy, ThS. Nguyễn Trung Đức, KS. Hoàng Thị Phương, ThS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Phan Xuân Bình Minh
Khoa học hoá học khác
01/2012
12/2013
07/08/2014
2014-48-414/KQNC.
02/04/2014
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Màng; Công nghệ; Sản xuất; Ứng dụng; Bảo quản; Nông sản; Thực phẩm; Hà Nội
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Việt Hung Szalami JSC
- Đóng góp một giải pháp công nghệ trong việc nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm nông sản. -Việc bảo quản thành công rau qua cũng sẽ góp phần nâng cao giá trị xuất khâu của rau quả.
Quy trình công nghệ sản xuất màng MAP sẽ được chuyến giao cho các doanh nghiệp, tô chức sản xuât kinh doanh liên quan đên lĩnh vực bao bì, nhựa chât dẻo... để ứng dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh của doanh nghiêp.