- Nghiên cứu đề xuất ban hành mới sửa đổi bổ sung các văn bản pháp luật cần thiết về: đăng ký thành lập hoạt động của tổ chức cá nhân đầu tư mạo hiểm; cơ chế chính sách đầu tư hỗ trợ ban đầu của Nhà nước và khuyến khích đầu tư tiếp theo cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các thành phần kinh tế tổ chức cá nhân và cộng đồng xã hội; để thúc đẩy môi trường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Nghiên cứu đặc điểm di truyền và dịch tễ học phân tử của một số virus gây bệnh trên ong mật ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và gis trong quản lý đánh giá tổng hợp tài nguyên thiên nhiên và môi trường phục vụ phát triển kinh tế xã hội và du lịch tỉnh Đắk Nông
- Các khái niệm và thuật ngữ ngôn ngữ học
- Nghiên cứu ứng dụng qui trình phân lập nuôi cấy tế bào gốc ngoại bì thần kinh từ bào thai động vật và người để điều trị bệnh Parkinson thực nghiệm
- Xây dựng mô hình số mô phỏng hoạt động không ổn định của pin nhiên liệu oxit rắn chạy bằng khí hidro và khí thiên nhiên
- Nghiên cứu kỹ thuật tạo giống hữu tính một số loài cây hạt trần quý hiếm tại khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông - Thanh Hóa
- Phát triển lực lượng lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Nghiên cứu công nghệ và chế tạo hệ thiết bị đa cấp để xử lý hiệu quả và triệt để khí ô nhiễm trong quá trình sản xuất cồn sinh học từ sắn lát
- Nghiên cứu phát sinh loài và quan hệ di truyền của chi Riềng (Alpinia Roxb) dựa trên dữ liệu phân tử
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2019.07
2022-10-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện quy trình sản xuất thức ăn từ nguyên liệu thô xanh phụ phẩm công - nông nghiệp bằng công nghệ vi sinh phục vụ chăn nuôi lợn theo hướng hữu cơ ở Hà Nội
Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Phát triển Nông nghiệp
ThS. NGUYỄN THỊ THÚY
Ông Vũ Việt Tiến, Ông Nguyễn Ngọc Kiên, Bà Nguyễn Thị Mai, Bà Nguyễn Thị Ngân, PGS.TS. Đặng Kim Đăng, TS. Nguyễn Thị Phương Giang, TS. Nguyễn Hoàng Thịnh, TS. Trần Hiệp, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, Bà Trần Thị Xuân, Ông Nguyễn Duy Thục, Bà Trần Lan Anh, Ông Nguyễn Việt Hà, Ông Nguyễn Văn Chung
Chăn nuôi
01/10/2019
01/12/2021
29/12/2021
2022-10-NS-ĐKKQ
Sản xuất thức ăn lên men lỏng từ nguyên liệu thô xanh, phụ phẩm công nông nghiệp được xử lý bằng công nghệ lên men vi sinh
Các mô hình chăn nuôi lợn thịt đều giảm được chi phí thức ăn/kg tăng khối lượng. Mô hình lợn nội giảm 18,17%; Mô hình lợn lai 17,42%; Mô hình lợn ngoại 16,11%. Hiệu quả kinh tế cao hơn khi sử dụng thức ăn lên men dạng lỏng từ nguyên liệu thô xanh, phụ phẩm công nông nghiệp được xử lý bằng công nghệ lên men vi sinh so với nhóm lợn sử dụng hỗn hợp thức ăn tự phối trộn hay thức ăn sản xuất công nghiệp.
nguyên liệu thô xanh, chăn nuôi lợn, công nghệ vi sinh, hữu cơ
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
xã Phù Đổng huyện Gia Lâm
xã Trần Phú huyện Chương Mỹ
xã Vân Hòa và xã Phù Đổng huyện Ba Vì
Các mô hình chăn nuôi lợn thịt đều giảm được chi phí thức ăn/kg tăng khối lượng. Mô hình lợn nội giảm 18,17%; Mô hình lợn lai 17,42%; Mô hình lợn ngoại 16,11%. Hiệu quả kinh tế cao hơn khi sử dụng thức ăn lên men dạng lỏng từ nguyên liệu thô xanh, phụ phẩm công nông nghiệp được xử lý bằng công nghệ lên men vi sinh so với nhóm lợn sử dụng hỗn hợp thức ăn tự phối trộn hay thức ăn sản xuất công nghiệp.
Quy trình lên men xanh theo mùa