Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

P.2019.07

2022-10-NS-ĐKKQ

Hoàn thiện quy trình sản xuất thức ăn từ nguyên liệu thô xanh phụ phẩm công - nông nghiệp bằng công nghệ vi sinh phục vụ chăn nuôi lợn theo hướng hữu cơ ở Hà Nội

Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

Phát triển Nông nghiệp

ThS. NGUYỄN THỊ THÚY

Ông Vũ Việt Tiến, Ông Nguyễn Ngọc Kiên, Bà Nguyễn Thị Mai, Bà Nguyễn Thị Ngân, PGS.TS. Đặng Kim Đăng, TS. Nguyễn Thị Phương Giang, TS. Nguyễn Hoàng Thịnh, TS. Trần Hiệp, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, Bà Trần Thị Xuân, Ông Nguyễn Duy Thục, Bà Trần Lan Anh, Ông Nguyễn Việt Hà, Ông Nguyễn Văn Chung

Chăn nuôi

01/10/2019

01/12/2021

29/12/2021

2022-10-NS-ĐKKQ

Sản xuất thức ăn lên men lỏng từ nguyên liệu thô xanh, phụ phẩm công nông nghiệp được xử lý bằng công nghệ lên men vi sinh

HNI-2022-10/ĐK-TTTT&TK

Các mô hình chăn nuôi lợn thịt đều giảm được chi phí thức ăn/kg tăng khối lượng. Mô hình lợn nội giảm 18,17%; Mô hình lợn lai 17,42%; Mô hình lợn ngoại 16,11%. Hiệu quả kinh tế cao hơn khi sử dụng thức ăn lên men dạng lỏng từ nguyên liệu thô xanh, phụ phẩm công nông nghiệp được xử lý bằng công nghệ lên men vi sinh so với nhóm lợn sử dụng hỗn hợp thức ăn tự phối trộn hay thức ăn sản xuất công nghiệp.

nguyên liệu thô xanh, chăn nuôi lợn, công nghệ vi sinh, hữu cơ

Ứng dụng

Dự án sản xuất thử nghiệm

xã Phù Đổng huyện Gia Lâm

xã Trần Phú huyện Chương Mỹ

xã Vân Hòa và xã Phù Đổng huyện Ba Vì

Các mô hình chăn nuôi lợn thịt đều giảm được chi phí thức ăn/kg tăng khối lượng. Mô hình lợn nội giảm 18,17%; Mô hình lợn lai 17,42%; Mô hình lợn ngoại 16,11%. Hiệu quả kinh tế cao hơn khi sử dụng thức ăn lên men dạng lỏng từ nguyên liệu thô xanh, phụ phẩm công nông nghiệp được xử lý bằng công nghệ lên men vi sinh so với nhóm lợn sử dụng hỗn hợp thức ăn tự phối trộn hay thức ăn sản xuất công nghiệp.

Quy trình lên men xanh theo mùa