- Mô hình chuyển giao ứng dụng sản xuất rau an toàn theo hướng hữu cơ tại vùng rau La Hường, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sản xuất sử dụng chế phẩm Probiotic phục vụ chăn nuôi lợn gà tại Hải Phòng
- Nghiên cứu giải quyết tình trạng tranh chấp đất đai bảo đảm phát triển bền vững vùng Tây Nguyên trong bối cảnh hiện nay
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xác định mức thu phí thẩm định an toàn an ninh và lệ phí cấp phép cho công việc liên quan tới nhiên liệu vật liệu hạt nhân lò phản ứng HN nc và nhà máy điện HN
- Nhân rộng áp dụng tích hợp Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm (ISO 22000) với Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) kết hợp với công cụ cải tiến 5S cho các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
- Nâng cao năng lực chuẩn đoán xét nghiệm xây dựng mô hình quản lý và giám sát bệnh cúm gia cầm trong chăn nuôi thủy cầm ở nông hộ trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất và chất lượng thông qua tổ chức các sự kiện và phát hành ấn phẩm
- Đánh giá tác động của chính sách cổ phần hoá tới hiệu quả sử dụng vốn của các doanh nghiệp có nguồn gốc nhà nước ở Việt Nam bằng mô hình cấu trúc Q của Tobin
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống khuôn ép phun nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật với kênh dẫn nóng có điều khiển
- Nghiên cứu đánh giá và khai thác chất Squalene làm dược phẩm từ vi tảo biển của Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/03-2017-3
2019-54-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang cứng có tác dụng bảo vệ gan từ quả me rừng (Phyllanthus emblica L)
Viện Dược Liệu
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
Công nghệ sinh học
Trần Thanh Hà
Đỗ Thị Hà
Sinh tin học
03/2017
07/2019
29/07/2019
2019-54-NS-ĐKKQ
25/12/2019
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
bào chế, thực phẩm, sức khỏe, viên nang cứng, bảo vệ gan, me rừng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sĩ