![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu giám định các loài giổi ăn hạt (Michelia spp) ở Việt Nam hạt bằng phương pháp hình thái phân tử và sinh thái
- Nghiên cứu xây dựng văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam (ĐLVN) năm 2018
- Tuyên truyền chính sách pháp luật về hoạt động đo lường trên báo chí năm 2021
- Xây dựng mô hình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá bớp cá hồng Mỹ tại Khánh Hò
- Ứng dụng kỹ thuật giảm đau trong chuyển dạ bằng gây tê ngoài màng cứng liên tục với thuốc Levobupivacaine phối hợp Fentanyl tại bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt
- Đáp ứng của sinh vật phù du với động học chu trình sinh địa hóa trong vùng ảnh hưởng của sông Mê Kông
- Công tác vận động tín đồ các tôn giáo ở tỉnh Thừa Thiên-Huế: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu metagenome của vi sinh vật vùng đất ô nhiễm chất diệt cỏ/dioxin nhằm tìm kiếm các gen enzyme mới có khả năng phân hủy dioxin
- Ứng xử cơ học của một số vật liệu không đồng nhất & kết cấu đàn dẻo
- Nghiên cứu bào chế viên nổi trong dạ dày chứa clarithromycin 500 mg
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.99-2016.39
2021-64-1890/KQNC
Nghiên cứu cấu trúc và đặc tính lý hóa của mạng gel ứng dụng trong bào chế kem bôi ngoài da
Trường Đại học Dược Hà Nội
Bộ Y tế
Quốc gia
PGS.TS. Vũ Đặng Hoàng
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Huệ, TS. Nguyễn Hữu Thọ, PGS.TS. Nguyễn Thế Toàn, ThS. Trần Hữu Hưng, CN. Trịnh Minh Cương, ThS. Vũ Tùng Lâm
Hoá dược học
04/2017
11/2021
12/12/2021
2021-64-1890/KQNC
27/12/2021
Mạng gel; Chất diện hoạt; Bào chế; Cấu trúc; Đặc tính lý hóa
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không