liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

TI.060717143030

Nghiên cứu chế biến đa dạng các sản phẩm từ trái Thanh trà ở tỉnh Vĩnh Long

Trường Đại Học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS. TS. Nguyễn Minh Thủy

KS. Trần Anh Tâm; PGS. TS. Nguyễn Văn Thành; TS. Dương Thị Phượng Liên; ThS. Nguyễn Thị Thu THủy; ThS. Đoàn Anh Dũng; KS. Ngô Văn Tài; KS. Nguyễn Thị Trúc Ly; TS Đặng Phúc Hưng; ThS. Đỗ Hồng Khánh

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

06/2017

05/2019

27/08/2019

TI.060717143030

22/10/2019

Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ

Áp dụng các kỹ thuật chế biến nguồn nguyên liệu Thanh trà để có thể sử dụng và chế biến sản phẩm quanh năm; giá trị tăng thêm; định hướng phát triển các dạng sản phẩm từ trái Thanh trà với công nghệ sẵn có kết hợp với các công nghệ hiện đại sẽ tạo ra sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng là mạnh khỏe, dinh dưỡng và vẫn còn mang tính tự nhiên.
VLG.TI008.2019-0000235
Các biện pháp kỹ thuật mới được áp dụng trong quá trình sản xuất sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm nông nghiệp, đảm bảo tính hoàn chỉnh của việc khép kín mô hình sản xuất và phát triển quá trình chế biến sản phẩm từ các nguồn nguyên liệu đặc sản ở Vĩnh Long. Quá trình chế biến và bảo quản các sản phẩm từ trái Thanh trà nhằm hướng tới việc cung ứng đủ lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho nhu cầu tiêu dùng quanh năm; Đồng thời giúp cho sản phẩm với thương hiệu của địa phương có thể tham gia thị trường trong nước và các nước có nguồn nguyên liệu tương tự.

chế biến; trái thanh trà

Ứng dụng

Dự án sản xuất thử nghiệm