- Nghiên cứu triển khai ghép đồng thời tụy thận từ người cho chết não
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau an toàn tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Khai thác và phân lập nguồn gen có sẵn của tập đoàn giống sắn Việt Nam nhằm phát triển các giống sắn có khả năng chống chịu bệnh và năng suất cao bằng công nghệ gen
- Nghiên cứu cơ sở pháp lý và phương pháp đấu tranh yêu cầu Chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ chịu trách nhiệm về hậu quả chất da cam/dioxin ở Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng đất đồi để sản xuất thay thế một phần đất ruộng
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa gạo an toàn bền vững theo chuỗi giá trị tại một số huyện nông thôn miền núi tỉnh Thanh Hóa
- Cơ cấu cây trồng vật nuôi tỉnh Khánh Hòa hiện trạng và phương án chuyển đổi phù hợp
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Sai Nga cho sản phẩm nón lá Sai Nga huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học hình thành Hệ thống địa chính biển Việt Nam (Marine Cadastre of Vietnam)
- Phân công phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền tư pháp theo tinh thần Hiến pháp năm 2013
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
TI.060717143030
Nghiên cứu chế biến đa dạng các sản phẩm từ trái Thanh trà ở tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Minh Thủy
KS. Trần Anh Tâm; PGS. TS. Nguyễn Văn Thành; TS. Dương Thị Phượng Liên; ThS. Nguyễn Thị Thu THủy; ThS. Đoàn Anh Dũng; KS. Ngô Văn Tài; KS. Nguyễn Thị Trúc Ly; TS Đặng Phúc Hưng; ThS. Đỗ Hồng Khánh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
06/2017
05/2019
27/08/2019
TI.060717143030
22/10/2019
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
chế biến; trái thanh trà
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm