- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý kết quả quá trình học tâp rèn luyện học sinh tại tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu bào chế viên nổi trong dạ dày chứa clarithromycin 500 mg
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất polysaccharide xanthan ứng dụng trong sản xuất nước quả và nước tương
- Nghiên cứu đề xuất mô hình hợp tác xã nông nghiệp hoạt động theo Luật hợp tác xã năm 2012 nhằm phát triển liên kết theo chuỗi giá trị phù hợp với từng nhóm sản phẩm nông lâm thủy sản ở các vùng miền khác nhau
- Đặc điểm tâm lý xã hội của nông dân Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình khai thác bền vững thấu kính nước nhạt trong các cồn cát ven biển phục vụ cấp nước sinh hoạt cho vùng khan hiếm nước khu vực Bắc Trung Bộ
- Khai thác và phát triển nguồn gen hồng Hạc Trì - Phú Thọ hồng Quản Bạ - Hà Giang và hồng Điện Biên - Điện Biên
- Giải pháp chính sách khuyến khích sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới vùng Tây Nguyên trong bối cảnh mới
- Mô hình nuôi gà kiến thả vườn tại xã Yên Hóa huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu kinh nghiệm chuyển đổi số cho các doanh nghiệp và đề xuất định hướng cho MobiFone
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-02-1745/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống nấm ăn và nấm dược liệu có giá trị hàng hóa cao
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
GS. TS. Phạm Xuân Hội
GS. TS. Lê Huy Hàm, ThS. Nguyễn Thị Giang, ThS. Trần Thu Hà, ThS. Nguyễn Thị Hằng, ThS. Lê Thanh Uyên, ThS. Phạm Thị Thu, ThS. Ngô Thị Thuỳ Dương, ThS. Vũ Thị Hằng, ThS. Nguyễn Nam Giang
Cây công nghiệp và cây thuốc
10/2017
10/2020
29/10/2021
2021-02-1745/KQNC
26/11/2021
Nấm ăn; Nấm dược liệu; Lai tạo giống; Giá trị hàng hóa
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không