- Nghiên cứu chức năng của nhóm gen MLO liên quan tới tính kháng bệnh phấn trắng của cây đậu tương sử dụng hệ thống CRISPR/Cas9
- Nghiên cứu phân loại chi Cóc (Spondias L) ở Việt Nam dựa trên hình thái và phân tử
- Nghiên cứu các chất có hoạt tính kháng viêm và hạ đường huyết từ một số loài chọn lọc thuộc họ Bóng nước (Balsaminaceae) và họ Thiên lý (Asclepiadaceae)
- Triển khai hệ thống chỉ tiêu và phương pháp đo lường năng suất tới các ngành kinh tế địa phương và doanh nghiệp
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình giải pháp công nghệ khai thác và bảo vệ phát triển bền vững nguồn nước karst phục vụ cấp nước sinh hoạt tại các vùng núi cao khan hiếm nước khu vực Bắc Bộ
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng tuyển chọn và đào tạo vận động viên một số môn thể thao trọng điểm tỉnh Ninh Bình
- Ứng dụng các công nghệ tiên tiến phục vụ chọn giống phân tử ở sắn trong khu vực Châu Á
- Nghiên cứu triển khai đào tạo cán bộ làm công tác quản lý chất lượng tại doanh nghiệp
- Các lý thuyết quan hệ quốc tế đương đại
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng triển khai các phương án phòng ngừa ứng phó với khủng hoảng và thảm họa an ninh phi truyền thống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-02-1191/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống thanh long phục vụ xuất khẩu tại các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Hòa
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
12/03/2020
2020-02-1191/KQNC
30/11/2020
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
chọn tạo; giống thanh long; LĐ 17; LĐ 18; tiêu chuẩn hữu cơ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
hỗ trợ đào tạo 01 Tiến sỹ, 02 thạc sĩ.