- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất omega 679 từ vi khuẩn tía quang hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Nghiên cứu biến nạp gen GmNAC vào đậu tương nhằm tăng khả năng chống chịu các điều kiện bất lợi
- Nghiên cứu tình trạng methyl hóa của một số gen và ứng dụng trong chẩn đoán ung thư vú ung thư tiền liệt tuyến
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển vùng ớt Xiêm rừng tại huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi
- Đánh giá tiềm năng di truyền một số nguồn gen vi khuẩn và xạ khuẩn Việt Nam
- Phân cấp phân quyền trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ ngành Tư pháp giai đoạn từ nay đến năm 2030
- Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử liên kết với các tính trạng cấu thành năng suất tạo giống lúa thuần siêu năng suất
- Xây dựng cơ sở dữ liệu lập bản đồ khí tượng thủy văn và cấp độ rủi ro thiên tai khí tượng thủy văn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu ứng dụng chất lỏng chứa vật liệu cácbon nanô trong hấp thụ năng lượng mặt trời
- Nghiên cứu xây dựng Đề án thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm khởi nghiệp quốc gia
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.99-2012.26
2015-54-841
Nghiên cứu cơ chế hình thành dạng tinh bột không bị thủy phân ứng dụng trong phòng chống các bệnh tiểu đường và béo phì
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
TS. Lê Hồng Phú, ThS. Đinh Bùi Quỳnh Anh, KS. Đỗ Ngọc Anh Huy, KS. Nguyễn Hoàng Phươgn Trinh, KS. Ngô Lâm Viên, CN. Nguyễn Hùng Thái
Nội tiết và chuyển hoá
07/2013
07/2015
10/09/2015
2015-54-841
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới.
Nghiên cứu; Cơ chế; Dạng tinh bột; Thủy phân; Ứng dụng; Phòng chống; Tiểu đường; Béo phì
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học y, dược,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không