liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ bảo quản khoai tầng vàng huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

UBND Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc

ThS. Phạm Thanh Bình, ThS. Cao Hoàng, ThS. Vũ Thị Lan, ThS. Nguyễn Ngọc Sơn, Quách Hải Lý, Nguyễn Sỹ Quang, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, KS. Lê Trung Hiếu, KS. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

Đã xác định được nguyên nhân chính gây thối hỏng khoai tầng vàng tại Thanh Sơn là nấm Athelia rolfsii. Đã hoàn thiện quy trình bảo quản và được hội đồng nghiệm thu cơ sở thông qua. Đã xây dựng được mô hình bảo quản khoai tầng vàng quy mô 3 tấn, tỷ lệ thối hỏng sau 2 tháng bảo quản
PTO-0017-2018

Khoai tầng vàng; Công nghệ; Bảo quản; Phú Thọ

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không