- Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá khả năng kháng ung thư của một số dẫn xuất mới họ indole và benzimidazole
- Nghiên cứu và khảo sát triệu chứng bệnh chảy gôm trên cây đào phai đề xuất biện pháp phòng trừ
- Sản xuất thử nghiệm xúc xích khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh
- Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng phần mềm mô phỏng quá trình hoạt động của PLC S7-300 trong đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức
- Nghiên cứu phiếm hàm mật độ về các vật liệu từ nanô dựa trên các bon
- Khai thác, phát triển nguồn gen lợn đặc sản: Lợn Mán, Mường Khương và Sóc
- Đạo hàm suy rộng và tối ưu không trơn
- Vai trò của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trong thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam
- Nghiên cứu làm chủ ứng dụng công nghệ sản xuất gạch granite thấm muối tan công suất 3000000 m2/ năm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng định hướng quy hoạch phát triển bền vững các tiểu vùng Tây Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.10/11-15
2016-02-304
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ củ khoai lang tím giống Nhật Bản
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ sau thu hoạch
TS. Hoàng Thị Lệ Hằng
ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Minh Châu, KS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Nguyễn Thị Thu Hường, KS. Kiều Văn Quang, PGS.TS. Lý Nguyên Bình, ThS. Nguyễn Thanh Tùng, TS. Phạm Anh Tuấn, ThS. Nguyễn Thị Hồng Minh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
04/2013
09/2015
31/12/2015
2016-02-304
21/03/2016
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Xác định độ già thu hoạch, phương pháp bao gói và phương thức vận chuyển nguyên liệu cho mục đích bảo quản và chế biến khoai lang tím Nhật Bản. Quy trình công nghệ sơ chế,bảo quản khoai lang tím tươi. Phương pháp tồn trữ khoai lang tím Nhật Bản nhằm ổn định nguyên liệu đầu vào cho quá trình chế biến bột dinh dưỡng và đồ uống lên men. Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm bột dinh dưỡng từ củ khoai lang tím Nhật Bản. Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm đồ uống lên men từ củ khoai lang tím Nhật Bản. Bảo quản và chế biến các sản phẩm bột dinh dưỡng, đồ uống lên men từ củ khoai lang tím Nhật Bản.
Giải quyết được những vấn đề tồn tại hiện nay với vấn đề phát triển khoai lang tím
Khoai lang tím;Thu hoạch;Sơ chế;Xử lý;Bảo quản;Công nghệ chế biến
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không