- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn và đề xuất định mức kinh tế - kỹ thuật cho các dịch vụ thuộc lĩnh vực thông tin khoa học và công nghệ
- Phân tích sàng lọc và phân tích thẩm định an toàn thực phẩm trên cơ sở phát triển và ứng dụng kỹ thuật điện di mao quản đa kênh sử dụng đồng thời hai cảm biến điện hóa và đo quang: ứng dụng thí điểm trong kiểm soát một số thực phẩm chức năng và đồ uống có cồn dễ bị làm giả tại Việt Nam
- Lễ hội truyền thống của người Việt trong đời sống xã hội Việt Nam đương đại
- Bảo đảm quyền văn hóa trong điều kiện phát huy đa dạng văn hóa ở Việt Nam hiện nay
- Tiếp thu và làm chủ công nghệ dự báo bão hạn mùa bằng mô hình động lực phục vụ công tác bảo đảm an toàn cho các hoạt động kinh tế - xã hội và an ninh trên khu vực Biển Đông - Việt Nam
- Xây dựng cơ sở dữ liệu lập bản đồ khí tượng thủy văn và cấp độ rủi ro thiên tai khí tượng thủy văn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tách loại axit hexenuronic trong bột giấy sunfat từ gỗ cứng bằng axit peroxymonosunfuric cho tẩy trắng theo công nghệ ICF
- Nghiên cứu sưu tầm các truyền thuyết huyền thoại gắn với các di tích lịch sử - văn hóa ở Quảng Bình
- Nghiên cứu mặt nạ pha cho mở rộng độ sâu hội tụ ở hệ thống mã hóa mặt sóng
- Hệ thống thông tin tín hiệu thông minh đường ngang đường sắt kết hợp thiết bị trợ giúp người lái tàu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.038/19
2021-24-765/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm glucomannan từ củ khoai nưa ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Đỗ Trọng Hưng
ThS. Vũ Thị Thuận; ThS. Lương Thị Như Hoa; KS. Nguyễn Thùy Linh; ThS. Nguyễn Hoàng Phi
Kỹ thuật thực phẩm
01/2019
12/2020
12/01/2021
2021-24-765/KQNC
26/04/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Công nghệ thực phẩm; Khoai nưa; Chế phẩm glucomannan; Sản xuất; Công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không