Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.038/19

2021-24-765/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm glucomannan từ củ khoai nưa ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Đỗ Trọng Hưng

ThS. Vũ Thị Thuận; ThS. Lương Thị Như Hoa; KS. Nguyễn Thùy Linh; ThS. Nguyễn Hoàng Phi

Kỹ thuật thực phẩm

01/2019

12/2020

12/01/2021

2021-24-765/KQNC

26/04/2021

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

- Đề tài đã xây dựng được qui trình công nghệ sản xuất bột chế phẩm glucomannan từ củ khoai nưa bao gồm đầy đủ các thông số kỹ thuật và sản xuất thử nghiệm được chế phẩm glucomannan từ khoai nưa có chất lượng đạt yêu cầu và đảm bảo VSATTP - Sản phẩm đã được ứng dụng thử nghiệm trong sản xuất thực phẩm chay tại cơ sở chế biến các thực phẩm chay.
19025
- Đề tài sản xuất chế phẩm glucomannan từ củ khoai nưa góp phần nâng cao giá trị nông sản của miền núi

Công nghệ thực phẩm; Khoai nưa; Chế phẩm glucomannan; Sản xuất; Công nghệ

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Phát triển công nghệ mới,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không