liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.05.12/CNSHCB

2017 - 24 - 205/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Nguyễn Mạnh Đạt

PGS.TS. Lê Đức Mạnh, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, KS. Chu Thắng, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, ThS. Đỗ Thị Thủy Lê, CN. Lê Hoàng Vinh

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/2012

06/2015

19/12/2016

2017 - 24 - 205/KQNC

29/03/2017

Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia

Không

13455

Không

Váng sữa; Thực phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 1

Số lượng công bố quốc tế: 1

01 Giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền số 2 - 0002046 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ theo quyết định số 36810/QĐ-SHTT, ngày 14/5/2019.

Phối hợp đào tạo 01 Tiến sỹ