- Sản xuất giống và nuôi thử nghiệm con lai giữa lợn đực rừng và móng cái tại Quảng Bình
- Nghiên cứu hàm lượng nhựa furan tối ưu dùng làm chất kết dính trong hỗn hợp làm khuôn cho các nhóm vật đúc có khối lượng khác nhau
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng nước lưu vực sông Hồng bằng công nghệ viễn thám và GIS
- Ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo xây dựng mô hình sản xuất giống và mô hình nuôi thương phẩm giống gà nhiều cựa theo hướng an toàn sinh học tại huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ
- Vấn đề sử liệu trong nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
- Chế tạo kiểm soát plasmon bề mặt của các hạt nano hợp kim vàng-bạc qua thành phần ở dạng tập hợp và nghiên cứu ứng dụng làm xúc tác trong xử lý khí
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất từ trà đen đóng lon
- Nghiên cứu một số đặc trưng của lò phản ứng hạt nhân dưới tới hạn sử dụng nhiên liệu Th-(Th233U)O2-(Th235U)O2
- Mô phỏng ứng xử cắt của kết cấu bêtông bằng phương pháp giàn ảo
- Nghiên cứu xây dựng Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa của tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.12/CNSHCB
2017 - 24 - 205/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
PGS.TS. Lê Đức Mạnh, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, KS. Chu Thắng, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, ThS. Đỗ Thị Thủy Lê, CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/2012
06/2015
19/12/2016
2017 - 24 - 205/KQNC
29/03/2017
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Váng sữa; Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền số 2 - 0002046 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ theo quyết định số 36810/QĐ-SHTT, ngày 14/5/2019.
Phối hợp đào tạo 01 Tiến sỹ