- Nghiên cứu chế tạo lót mặt đàn hồi nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho giầy sản xuất trong nước
- Nghiên cứu đánh giá khả năng phát tán và ảnh hưởng của phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Cảng Phòng Thành và Xương Giang đến Việt Nam
- Nghiên cứu chuyển pha holographic
- Bình luận khoa học Bộ luật dân sự năm 2015
- Quy tắc xuất xứ hiệp định tự do thương mại và chuỗi giá trị toàn cầu: nghiên cứu thực tiễn tại Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển hệ thống dịch tiếng nói hai chiều Việt – Anh Anh – Việt có định hướng lĩnh vực
- Thiết kế anten mảng phản xạ cho phép điều khiển bức xạ làm việc tại dải tần sóng milimet
- Sưu tầm, phiên dịch và nghiên cứu di sản Hán Nôm qua các sắc phong, bằng cấp, văn bia, văn tế, gia phả ở Phú Yên
- Điều kiện tồn tại và tính chất của các pha chính yếu trong các mô hình lý thuyết của vật liệu lượng tử
- Nghiên cứu chế tạo cấu trúc Aptamer-micelle ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị ung thư
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.12/CNSHCB
2017 - 24 - 205/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
PGS.TS. Lê Đức Mạnh, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, KS. Chu Thắng, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, ThS. Đỗ Thị Thủy Lê, CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/2012
06/2015
19/12/2016
2017 - 24 - 205/KQNC
29/03/2017
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Váng sữa; Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền số 2 - 0002046 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ theo quyết định số 36810/QĐ-SHTT, ngày 14/5/2019.
Phối hợp đào tạo 01 Tiến sỹ