- Sản xuất thử nghiệm cơm xốp ăn liền dạng rời và dạng miếng từ nguồn nguyên liệu gạo Cẩm Cai Lậy
- Sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ nhuyễn thể bằng công nghệ sinh học
- Nghiên cứu xây dựng Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa của tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu sản xuất hợp chất Camptothecin hoặc các chất khác có hoạt tính diệt tế bào ung thư ở quy mô phòng thí nghiệm từ hệ vi nấm nội sinh trên một số loài thực vật phân bố tại Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi cá Nác hoa thương phẩm tại vùng bãi bồi ven biển huyện Kim Sơn
- Nghiên cứu phát triển sự nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2021 - 2025 tầm nhìn đến năm 2035
- Nghiên cứu chọn tạo giống lạc kháng bệnh đốm muộn bằng chỉ thị phân tử
- Phát triển mạng lưới chia sẻ kiến thức về năng suất chất lượng
- Nghiên cứu triển khai áp dụng thí điểm vào doanh nghiệp Việt Nam các công cụ mô hình: Loại bỏ bảy lãng phí; văn phòng xanh; giải pháp giảm chi phí sản xuất và thân thiện môi trường mới; bảy công cụ mới; nghiên cứu thao tác; cân bằng sản xuất…
- Sản xuất thử 02 giống đậu tương DT2008 và ĐT51
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
NĐT.18.TW/16
2021-48-614/KQNC
Nghiên cứu đặc điểm cấu trúc sâu và chuyển động hiện đại vỏ Trái đất miền Bắc Việt Nam bằng số liệu địa chấn dải rộng và hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu liên tục
Viện Vật lý địa cầu
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
ThS. Đinh Quốc Văn
ThS. Nguyễn Tiến Hùng; TS. Nguyễn Lê Minh; TS. Lê Tử Sơn; TS. Lê Huy Minh; PGS.TS. Nguyễn Hồng Phương; TS. Nguyễn Văn Dương; ThS. Hà Thị Giang; ThS. Phạm Thế Truyền; ThS. Hà Vĩnh Long.
Địa chất học
10/2016
07/2020
17/07/2020
2021-48-614/KQNC
05/04/2021
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Quan trắc; Vỏ trái đất; Địa chấn dải rộng; Động đất; Hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu liên tục; Cấu trúc sâu; Chuyển động hiện đại.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
03 Tiến sĩ, đào tạo 01 Thạc sĩ