Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

04/2018

Nghiên cứu đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias Fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn và Tịnh Biên An Giang

Trường đại học Tây Đô

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trần Công Luận

ThS. Đỗ Văn Mãi, ThS. Lưu Thảo Phúc Trường, ThS. Huỳnh Ngọc Trung Dung, Dương Ánh Đông, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hương, ThS. Dương Thị Mộng Ngọc, ThS. Trần Mỹ Tiên, CN. Nguyễn Thị Ngọc Đan.

Khoa học y, dược

11/2015

11/2017

30/01/2018

04/2018

07/05/2018

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Chưa thực hiện vì cây trồng, nguồn cung không đạt yêu cầu và chất lượng nên chưa đánh giá được.

Đinh lăng lá nhỏ, Thành phần hóa học, Sinh học, Thực phẩm chức năng

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không