- Đào tạo hướng dẫn thực hành phương pháp cải tiến liên tục Kaizen tại các doanh nghiệp ngành công nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển quy trình sản xuất giống mía sạch bệnh theo phương thức công nghiệp bằng công nghệ tế bào
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin phục vụ quản lý giám sát lớp phủ rừng Tây Nguyên bằng công nghệ viễn thám đa độ phân giải đa thời gian
- Nghiên cứu vật liệu công nghệ sản xuất bao bì polyme đa lớp kín khí ứng dụng trong bảo quản nông sản và dược liệu khô
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ lưu niệm đặc trưng của tỉnh Bình Thuận phục vụ du lịch
- Hoàn thiện công nghệ sinh sản nhân tạo cá Lăng chấm (Hemibagrus guttatus - Lacépède 1803) phù hợp với điều kiện tại Quảng Bình
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất các loại màng và ứng dụng chúng để bảo quản nông sản thực phẩm
- Nghiên cứu sản xuất thử vật liệu composite xi măng sợi thay thế gỗ tự nhiên trên cơ sở máy Xeo mini Hatschek
- Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của tỉnh
- Sàng lọc chiết xuất tinh sạch và xác định cấu trúc của một số hoạt chất (dẫn xuất) thứ cấp mới kháng nấm Fusarium và Rhizoctonia có nguồn gốc từ Bacillus Burkholderia Pseudomonas và Serratia phân lập ở Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
TNMT.2017.02.04
Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ tích nước ngọt trong các tầng chứa nước mặn vùng Đồng bằng Sông Hồng Thử nghiệm ở tỉnh Hưng Yên
Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Bộ
ThS.Đào Văn Dũng
ThS. Hoàng Đại Phúc; ThS. Phạm Bá Quyền; ThS. Đoàn Duy Danh; ThS. Tống Thanh Tùng; ThS. Đỗ Hùng Sơn; ThS. Đặng Trần Trung; ThS. Nguyễn Thế Chuyên; ThS. Đinh Thị Hải Yên; ThS. Đặng Ngọc Thùy
Kỹ thuật thuỷ lợi
06/2017
10/2020
26/12/2020
26/02/2021
Tích nước ngọt; Công nghệ; Tầng chứa nước mặn; Quy trình; Thử nghiệm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không