- Sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ nhuyễn thể bằng công nghệ sinh học
- Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác trợ giúp pháp lý trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Dự án sản xuất thử nghiệm Viên hoàn nhỏ giọt từ chiết xuất Xuyên tâm liên (Andrographis paniculata) và andrographolid
- Nghiên cứu chọn tạo giống dứa chất lượng cao phục vụ ăn tươi và chế biến
- Sản xuất thử và phát triển giống đậu tương rau AGS398 và DT08 phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu dao động tự do và ổn định tấm có vết nứt bằng phương pháp phần tử hữu hạn với lý thuyết Phase-field
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo và đưa vào ứng dụng hệ thống thiết bị tự động phân loại tăm hương chất lượng cao
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất β-glucan trong lượng phân tử thấp (<200KDA) có hoạt tính tăng cường miễn dịch bã men bia và ứng dụng làm thực phẩm chức năng
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường chuẩn Quốc gia THCS Bạch Long huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
BTC/ĐT/2019-21
2021-28-349/KQNC
Nghiên cứu động lực tăng trưởng từ phía cầu của nền kinh tế Việt Nam từ nay đến năm 2030
Học viện tài chính
Bộ Tài chính
Bộ
TS. Nguyễn Đức Độ
Cử nhân. Lê Vũ Thanh Tâm; ThS. Tạ Văn Thắng; ThS. Ngô Thành Long; Cử nhân. Vũ Thị Đào; TS. Vũ Quốc Dũng; ThS. Nguyễn Bá Linh; ThS. Trần Minh Hải; Cử nhân. Trịnh Thị Nhũ; ThS. Lê Hải Hưng
Kinh tế học và kinh doanh khác
09/2019
10/2020
26/09/2020
2021-28-349/KQNC
09/03/2021
Nghiên cứu; Động lực tăng trưởng; Nền kinh tế
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không