- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt
- Nghiên cứu thiên văn vô tuyến: từ mặt trời tới các thiên hà ở xa
- Nghiên cứu xây dựng khung pháp lý về kinh doanh trên mạng xã hội tại Việt Nam
- Nghiên cứu sản xuất và thương mại hóa sản phẩm Trà thảo dược hòa tan Giảo Cổ Lam từ nguyên liệu tự nhiên trên đảo Cồn Cỏ
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để sửa đổi bổ sung Luật Giáo dục đại học 2012
- Một số vấn đề lý luận cơ bản về dân tộc trong thế giới đương đại và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam
- Nâng cao chất lượng công tác dân vận của các đơn vị quân đội trên địa bàn Hà Nội trong tình hình mới
- Xây dựng mô hình thâm canh cây lúa nước tại xã Đak Kơ Ning
- Nghiên cứu tạo giống khoai lang kháng bọ hà bằng công nghệ gen
- Logic học Aristotle và ý nghĩa của nó trong sự phát triển của logic hình thức truyền thống
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
107.04-2017.06
2020-66-349/KQNC
Nghiên cứu nâng cao hiệu suất năng lượng của quá trình cắt gọt thông qua tối ưu hóa
Học viện Kỹ thuật Quân sự
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
TS. Nguyễn Trung Thành
PGS.TS.Đặng Xuân Phương, PGS.TS.Phạm Quốc Hoàng, ThS.Đoàn Tất Khoa, ThS.Lê Xuân Hùng, ThS.Bùi Hữu Toán
Toán học ứng dụng
01/12/2017
01/12/2019
31/12/2019
2020-66-349/KQNC
31/03/2020
Cục Thông tin khoa học công nghệ quốc gia
Về KHCN: Kết quả nghiên cứu được ứng dụng vào các nghiên cứu chuyên sâu về tối ưu hóa quá trình cắt gọt. Về đào tạo: Sử dụng kết quả nghiên cứu để phát triển định hướng nghiên cứu, phát triển các phương pháp tối ưu hóa.
Các kết quả nghiên cứu có thể được sử dụng như một giải pháp công nghệ hữu ích cho các nhà sản xuất để nâng cao hiệu suất năng lượng, chất lượng sản phẩm, và năng suất gia công cho quá trình gia công phay trên máy phay CNC.
Thuật toán; Tối ưu hóa; Hiệu suất; Năng lượng; Công nghệ; Chất lượng; Sản phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 3
Số lượng công bố quốc tế: 4
Không
01 ThS