- Nghiên cứu một số quá trình tương tác Biển – Khí quyển – Lục địa và biến động môi trường ở Biển Đông với bối cảnh C trong khuôn khổ Chương trình IOC-WESTPAC
- Công tác thi đua khen thưởng đối với các doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa giai đoạn hiện nay
- Xác định và mô tả chức năng đặc trưng của một số gene miễn dịch trên gà
- Nghiên cứu xây dựng Đề án thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm khởi nghiệp quốc gia
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp HDPE/EVA/gypsum biến tính ứng dụng chế tạo ống gân xoắn chất lượng cao chống cháy bền thời tiết phục vụ ngành điện lực và viễn thông
- Xây dựng mô hình đánh giá tổn thương và rủi ro khủng hoảng hệ thống ngân hàng Việt Nam
- Xây dựng hệ thống sản xuất giống khoai tây sạch bệnh cấp giống gốc trong nhà khí canh
- Thiết kế và phân tích an ninh hệ thống phân phối khóa lượng tử qua không gian tự do dựa trên vệ tinh cho mạng không dây và mạng xe cộ
- Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis niloticus)
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.16-2011.31
2015-54-396
Nghiên cứu nguồn vi tảo biển nội địa có giá trị dinh dưỡng cao nhằm cải thiện chất lượng của luân trùng (Brachionus plicatilis) trong nuôi trồng thủy sản
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Trần Ngọc Đức
GS.TSKH. Dương Đức Tiến, PGS.Hoàng Tùng, ThS. Võ Hồng Trung, ThS. Đào Phú Quốc, ThS. Võ Thị Minh Thu
Nuôi trồng thuỷ sản
12/2011
12/2014
04/07/2012
2015-54-396
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Nghiên cứu; Vi tảo biển; Nội địa; Giá trị dinh dưỡng; Cải thiện; Chất lượng; Luân trùng; Nuôi trồng thủy sản
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không