Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/04-2019-3

2021-43-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ

Tỉnh/ Thành phố

Phát triển nông nghiệp

Bùi Thị Vàng Anh

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Toán học và thống kê

04/2019

07/2021

23/07/2021

2021-43-NS-ĐKKQ

27/10/2021

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

Mô tả phương thức ứng dụng: là các quy trình công nghệ phù hợp với điều kiện Việt Nam Mô tả lĩnh vực, phạm vi ứng dụng: chế biến thực phẩm và sản xuất phân bón hữu cơ Phương thức chuyển giao: Chìa khóa trao tay

Hiệu quả kinh tế: Phát triển công nghệ sản xuất các sản phẩm chuối, giảm sức lao động, nâng cao thu nhập cho người dân. Các sản phẩm chuối sản xuất theo quy trình được kiểm soát chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần mở rộng thị trường, tăng khả năng xuất khẩu

chuối, công nghệ

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

Không