- Thu thập đánh giá và định hướng ứng dụng nguồn gen vi sinh vật bảo vệ thực vật (vi sinh vật gây hại và vi sinh vật có ích) trên cây ăn quả tại tỉnh Đắk Lắk
- Kinh nghiệm xây dựng và thực thi pháp luật về quốc tịch của một số quốc gia trên thế giới và gợi ý chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống khoai lang kháng bọ hà bằng công nghệ gen
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hỗ trợ đổi mới sáng tạo tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu một số yếu tố dinh dưỡng khoáng nâng cao năng suất dừa lấy dầu tại Bình Định
- Nghiên cứu chế tạo bột huỳnh quang không đất hiếm trên cơ sở vật liệu ZnO ZnAl2O4 pha tạp Cu và Mn ứng dụng trong chế tạo điốt phát quang ánh sáng trắng
- Khai thác và phát triển nguồn gen Bảy lá một hoa (Paris chinensis Franch) và Huyết rồng lào (Spatholobus suberectus Dunn) làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Ứng dụng polyme thân thiện môi trường trong canh tác nông lâm nghiệp khu vực Tây Nguyên
- Nghiên cứu tỷ lệ nhiễm vi rút viên gan B và một số yếu tố liên quan ở người hiến máu tình nguyện lần đầu tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2019
- Nghiên cứu metagenome của một số hệ sinh thái mini tiềm năng nhằm khai thác các gen mới mã hóa hệ enzyme chuyển hóa hiệu quả lignocellulose
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/04-2019-3
2021-43-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà Nội
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
Phát triển nông nghiệp
Bùi Thị Vàng Anh
Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Toán học và thống kê
04/2019
07/2021
23/07/2021
2021-43-NS-ĐKKQ
27/10/2021
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
chuối, công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
01 Thạc sĩ