- Từ điển Quân sự Bình Thuận giai đoạn 1930-2018
- Những vấn đề mới trong tôn giáo tín ngưỡng ở vùng dân tộc thiểu số nước ta hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ tích nước ngọt trong các tầng chứa nước mặn vùng Đồng bằng Sông Hồng Thử nghiệm ở tỉnh Hưng Yên
- Chính sách kiều hối phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo máy bơm sử dụng động cơ 33kW phù hợp với đồng bằng sông Cửu Long
- Sản xuất thử nghiệm hai giống hoa lily Manissa và Belladonna
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây vừng đen (mè đen) và chế biến đóng chai thành các sản phẩm từ hạt vừng đen thích ứng với biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu triển khai hiệu quả giáo dục STEM trong các trường trung học tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu các giải pháp tổng hợp nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả trong chăn nuôi trâu ở Việt Nam
- Hoàn thiện pháp luật về thanh tra liên ngành trong giai đoạn hiện nay
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-50/16
2019-48-1168
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
Viện Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Đỗ Trung Sỹ
PGS.TS. Ngô Quốc Anh, TS. Đào Duy Tiên, GS.TS. Đỗ Quang Kháng, TS. Mai Thị Phương Thùy, TS. Hoàng Thị Bích, ThS. Trần Hữu Quang, ThS. Trần Thị Yến, ThS. Phạm Quỳnh Trang, TS. Võ Ngọc Bình, ThS. Trần Hữu Huy
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/12/2016
01/05/2019
01/08/2019
2019-48-1168
20/11/2019
Không có
Quy trình; Công nghệ sản xuất; Phụ gia; Thực phẩm; Clorophyl; INS 140; Clorophyl phức đồng; INS 141; Propylene glycol alginate; INS 405; Nguyên liệu thiên nhiên
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
Không
Không